CK Gương mặt thân quen nhí

Diễn xuất thần, cặp Bống lai khiến giám khảo "chết ngất"

T.H-Thứ bảy, ngày 20/12/2014 06:32 GMT+7

Cặp "Bống lai" thể hiện ca khúc Ngẫu hứng Sông Hồng với hình ảnh của ca sĩ Hồng Nhung (ảnh: BTC)

Hóa thân xuất thần thành diva Hồng Nhung, cặp "Bống lai" Kyo York - Uyên Nhi đã khiến cả Ban giám khảo lẫn khán giả vô cùng phấn khích.

Trong đêm chung kết, Kyo York và Uyên Nhi xuất hiện trên sân khấu trong sự mong chờ của khán giả. Và đúng như kỳ vọng, cặp đôi đã thể hiện xuất sắc ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng. Vốn không phải một tiết mục “dễ nhằn”, nhất là với chàng Tây Kyo York, thế nhưng cả hai đã hoàn thành rất tốt tiết mục, từ phần bắt chước giọng hát đến thể hiện thần thái của "chị Bống" Hồng Nhung. Không chỉ vậy, những đoạn ngân ấn tượng của Uyên Nhi còn khiến giám khảo Hồng Vân phải quay sang phía Hoài Linh và thốt lên thán phục.

Trong khi khán giả hào hứng ủng hộ cho tiết mục Ngẫu hứng Sông Hồng, giám khảo Mỹ Linh cũng rất hài hước gọi Kyo York - Uyên Nhi là "cặp Bống lai". Đồng thời, trước khả năng diễn xuất thần của cặp thí sinh này, nữ giám khảo còn nói đùa rằng họ “lên đồng không cần thuốc”.

Bên cạnh đó, giám khảo Hoài Linh còn hết lời khen ngợi Uyên Nhi: "Con diễn xuất thần. Chú không còn lời nào để nói với con ngoài hai chữ - tuyệt vời".

Mời quý vị và các bạn theo dõi tiết mục đặc sắc của Kyo York - Uyên Nhi qua video dưới đây:

Tiết mục Ngẫu hứng Sông Hồng của cặp đôi Kyo York - Uyên Nhi

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước