Diệu Hương theo chồng định cư bên Mỹ

PV-Thứ tư, ngày 11/12/2019 15:00 GMT+7

VTV.vn - San của Hoa hồng trên ngực trái - nữ diễn viên Diệu Hương đã cùng chồng và hai con sang Mỹ định cư.

Mới đây, nhiều khán giả yêu mến Diệu Hương, nữ diễn viên đang đảm nhận vai San trong phim Hoa hồng trên ngực trái, đã cảm thấy vô cũng bất ngờ khi biết thông tin cô đã sang Mỹ định cư. Trước đó, Diệu Hương đã giấu kín chuyện này với truyền thông dù nhiều người thân, bạn bè của nữ diễn viên đã biết trước nên gửi lời chúc và tạm biệt trên trang cá nhân. 

Diệu Hương theo chồng định cư bên Mỹ - Ảnh 1.

Diệu Hương và Hồng Diễm trong phim Hoa hồng trên ngực trái

Khi sang đến Mỹ và ổn định cuộc sống, Diệu Hương mới chính thức lên tiếng về sự thay đổi đặc biệt này của mình. Diệu Hương có chia sẻ cô từng không muốn nhắc tới chuyện này vì sợ cảm giác phải chia xa và tránh cuộc sống riêng tư bị quan tâm quá nhiều. Sau khi hoàn thành bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, Diệu Hương đã cùng chồng con sang Mỹ và định cư ở Carlsbad, California (Mỹ). Nữ diễn viên tiếp tục công việc kinh doanh online. 

Diệu Hương theo chồng định cư bên Mỹ - Ảnh 2.

Hoa hồng trên ngực trái là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Diệu Hương sau 6 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Cô từng được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim truyền hình, nổi bật trong đó là vai mẹ kế trong Bánh đúc có xương. Diệu Hương hy vọng sẽ sớm có ngày trở lại Việt Nam và tham gia một bộ phim mới. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước