Đinh Mạnh Ninh đối đầu Minh Tiệp mở màn Sức nước ngàn năm

PV-Thứ sáu, ngày 13/04/2018 06:06 GMT+7

VTV.vn - Chương trình đầu tiên của Sức nước ngàn năm sẽ có sự tham gia của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và diễn viên Minh Tiệp.

Nằm trong tổng thể Đề án tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật "Sức nước ngàn năm" do Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Trung ương; Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật, Bộ Tư pháp và Đài THVN phối hợp cùng Trường Thành Media thực hiện, chương trình Sức nước ngàn năm là sân chơi tìm hiểu pháp luật dành cho đông đảo khán truyền hình. Gameshow này không chỉ có sự tham gia của những bạn trẻ yêu thích pháp luật mà còn có sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí Việt.

Đinh Mạnh Ninh đối đầu Minh Tiệp mở màn Sức nước ngàn năm - Ảnh 1.

Theo đó, ở số đầu tiên lên sóng, khán giả truyền hình sẽ được gặp gỡ hai nhân vật nổi tiếng là diễn viên Minh Tiệp và ca sĩ Đinh Mạnh Ninh. Trong đó, Đinh Mạnh Ninh nằm ở đội Âm nhạc, còn Minh Tiệp thuộc đội Điện ảnh. Ngoài ra, chương trình còn chào đón hai cô gái xinh đẹp là Hoàng Mỹ Hoa và Vũ Phương Thảo.

Đinh Mạnh Ninh đối đầu Minh Tiệp mở màn Sức nước ngàn năm - Ảnh 2.

Đến với chương trình, 2 đội chơi sẽ lần lượt vượt qua 3 phần thi gồm: Thách thức, Gỡ rối và Đối đầu. Cụ thể, ở vòng Thách thức, từng đội chơi sẽ thách thức đội còn lại trả lời 4 câu hỏi trắc nghiệm với 2 phương án A, B theo lĩnh vực mà đội chơi chọn. 

Bước vào vòng 2 - Gỡ rối, chương trình đưa ra 2 tình huống pháp luật dưới dạng tiểu phẩm sinh động, hài hước tương ứng với 2 câu hỏi pháp luật. Hai đội chơi sẽ bấm đèn trả lời để ghi điểm hoặc đưa ra ý kiến để giải quyết.

Đinh Mạnh Ninh đối đầu Minh Tiệp mở màn Sức nước ngàn năm - Ảnh 3.

Cuối cùng, trong vòng Đối đầu, hai đội chơi sẽ trả lời 3 câu hỏi trắc nghiệm với 4 phương án trả lời tương ứng với các mức điểm khác nhau. Đội nào trả lời đúng thì được điểm của câu hỏi rút từ quỹ điểm của đội còn lại.

Đội nào sẽ giành chiến thắng trong số ra mắt của chương trình Sức nước ngàn năm? Câu trả lời sẽ có trong chương trình lên sóng vào 9h Chủ nhật (15/4) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sức nước ngàn năm - Gameshow về pháp luật sắp lên sóng VTV Sức nước ngàn năm - Gameshow về pháp luật sắp lên sóng VTV

VTV.vn - "Sức nước ngàn năm" là gameshow truyền hình về pháp luật hấp dẫn, vui vẻ và không kém phần kịch tính.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước