"Dính" SBD 13 tại VTV Awards 2020, diễn viên Việt Anh lại thấy đặc biệt

Linh Anh-Thứ hai, ngày 17/08/2020 15:23 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên Chạy án, Sinh tử được đề cử tại hạng mục Nam diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2020 với SBD thường không cho là may mắn - 013.

Là một diễn viên chuyên đảm nhận những nhân vật gai góc, có cá tính mạnh và đặc biệt, sau mỗi vai diễn, Việt Anh đều để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả. 

Nam diễn viên cũng không bao giờ để hình ảnh mình trở nên một màu, lúc thì là con trai của một ông trùm giang hồ háu đá, hiếu chiến; lúc thì trở thành một doanh nhân đầy mưu mô, chuyên tìm cách chạy chức chạy quyền hay chạy tội cho các lãnh đạo; hay lúc thì là thiếu gia, ăn chơi, đào hoa, có cuộc sống phong lưu... Vai diễn nào Việt Anh cũng khiến khán giả gật gù tâm đắc bởi lối diễn xuất nhập tâm. 

Hiện tại, Việt Anh đang tham gia cùng lúc hai bộ phim truyền hình có tên dự kiến là Hướng dương ngược nắng Hồ sơ cá sấu. Theo nam diễn viên tiết lộ, đây sẽ là hai vai diễn có tính cách trái ngược nhau hoàn toàn. 

Dính SBD 13 tại VTV Awards 2020, diễn viên Việt Anh lại thấy đặc biệt - Ảnh 1.

Nam diễn viên hiện đang tham gia 2 bộ phim truyền hình mới

Trong giải thưởng VTV Awards 2020, Việt Anh được đề cử cho vai diễn Mai Hồng Vũ trong bộ phim truyền hình chính luận Sinh tử. Một điều khá đặc biệt là số báo danh lần này của anh là 13. Theo suy nghĩ chung của mọi người, đây là con số không được may mắn.

Trên trang cá nhân của mình, Việt Anh có tâm sự về chuyện này. Nam diễn viên cho biết đối với nhiều người, đây là con số không đẹp, nếu như khong muốn nói là xấu nhưng đối với anh thì nó lại là con số khá đặc biệt và là cái duyên đưa anh đến với nghiệp diễn này.

Dính SBD 13 tại VTV Awards 2020, diễn viên Việt Anh lại thấy đặc biệt - Ảnh 2.

Việt Anh kể lại: "Cách đây 17 năm khi đăng kí tham gia thi tuyển lớp diễn viên Truyền hình đầu tiên của VTV số báo danh của tôi là 13 và tôi đã may mắn trúng tuyển và bắt đầu hành trình đến với công chúng từ những bước đi chập chững đó và rồi 2 năm sau với bộ phim Chạy án, tôi đã may mắn khi lần đầu tiên trong cuộc đời nhận được giải thưởng Diễn viên có vai diễn ấn tượng của VTV và tất nhiên hồi đó chưa có giải thưởng VTV Awards như bây giờ.

Và rồi 15 năm sau với bộ phim Sinh tử và vai diễn Mai Hồng Vũ tôi lại có tên trong đề cử của giải thưởng đặc biệt này. Một chặng đường không quá dài nhưng cũng không phải ngắn nhưng cũng trải qua bao thăng trầm trong cuộc đời của tôi và mong rằng mọi người hãy truyền thêm động lực cho tôi để tôi tiếp tục cống hiến những vai diễn mới thật ấn tượng bằng cách bình chọn cho tôi nhé".

Việt Anh cũng kêu gọi những khán giả yêu mến mình, bạn bè, đồng nghiệp gửi tin nhắn bình chọn cho anh.

Để bình chọn cho diễn viên Việt Anh, bạn có thể tham gia bình chọn theo 2 cách sau:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử 013 đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước