Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng hờ trong phim "Hợp đồng hôn nhân"

PV-Thứ ba, ngày 20/09/2016 11:27 GMT+7

VTV.vn - Cuộc sống hôn nhân giữa Phong (Tuấn Dũng) và Quỳnh (Bảo Thanh) không phải dựa trên tình yêu mà đó chỉ là một sự giao kèo. Cũng chính từ đây đã sinh ra nhiều chuyện...

Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng hờ trong phim Hợp đồng hôn nhân - Ảnh 1.

Phong (Tô Tuấn Dũng) là một chàng trai nông thôn mang ước mơ trở thành diễn viên phim truyền hình. Khi ở quê, Phong làm đủ mọi nghề để kiếm sống cũng như thỏa mãn đam mê nghệ thuật của mình. Chàng trai trẻ làm ca sĩ, MC đám cưới... đến cả thổi kèn đám ma.

Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng hờ trong phim Hợp đồng hôn nhân - Ảnh 2.

Anh họ của Phong là Dương (Kiên Trung) đã thỏa thuận với Quỳnh (Bảo Thanh) - một cô gái thành phố xinh đẹp, giỏi giang tìm một người chồng hờ để kết hôn.

Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng hờ trong phim Hợp đồng hôn nhân - Ảnh 3.

Dũng "lừa" Phong lên thành phố với hứa hẹn sẽ giúp anh trở thành diễn viên truyền hình. Thế nhưng, cuối cùng, vai diễn mà Phong nhận được lại không phải trên phim mà chính ở ngoài đời. Phong bất đắc dĩ trở thành chồng của Quỳnh.

Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng hờ trong phim Hợp đồng hôn nhân - Ảnh 4.

Đám cưới giữa Phong và Quỳnh thực chất chỉ là một sự giao kèo, giúp Quỳnh che mắt mọi người vì cái thai trong bụng của cô đang lớn dần lên. Quỳnh có con với người sếp của mình.

Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng hờ trong phim Hợp đồng hôn nhân - Ảnh 5.

Cả hai bắt đầu cuộc sống vợ chồng và tất nhiên, giữa hai con người hoàn toàn xa lạ như vậy khi về sống chung đã xảy ra rất nhiều chuyện.

Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng hờ trong phim Hợp đồng hôn nhân - Ảnh 6.

Cuộc sống vợ chồng giả nhưng phải diễn sao cho thật khiến cả Phong và Quỳnh đều cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, cũng có lúc hai người tìm được tiếng nói chung và mang lại niềm vui cho nhau.

Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng hờ trong phim Hợp đồng hôn nhân - Ảnh 7.

Cả hai nhiều lúc cũng bị cuốn vào và quay cuồng trong mớ bòng bong của những trách nhiệm ngoài hợp đồng, những sự cố oái oăm cũng xảy ra không ít.

Chuyện gì sẽ xảy ra đối với Phong và Quỳnh? Cả hai sẽ ứng biến ra sao với cuộc sống hôn nhân không hề dựa trên tình yêu này?

Mời quý vị khán giả đón xem 35 tập phim sẽ được phát sóng vào 20h40 các ngày Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư hàng tuần trên VTV1, bắt đầu từ hôm nay (20/9).

Hợp đồng hôn nhân - Phim Việt mới lên sóng giờ vàng VTV1 Hợp đồng hôn nhân - Phim Việt mới lên sóng giờ vàng VTV1 Phim mới Hợp đồng hôn nhân - Đánh dấu sự trở lại của NSND, ĐD Khải Hưng Phim mới Hợp đồng hôn nhân - Đánh dấu sự trở lại của NSND, ĐD Khải Hưng 'Nàng Cám' Ninh Dương Lan Ngọc hù dọa khán giả trong phim kinh dị mới "Nàng Cám" Ninh Dương Lan Ngọc hù dọa khán giả trong phim kinh dị mới
     

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước