Đồ Rê Mí 2015: Top 12 rộn ràng đêm ra mắt

CN-Thứ sáu, ngày 26/06/2015 07:00 GMT+7

Top 12 Đồ Rê Mí 2015 và ban giám khảo trong tiết mục mở màn

VTV.vn - Trong tập 2 Đồ Rê Mí 2015 lên sóng tối 25/6 trên VTV6, khán giả truyền hình đã được thưởng thức đêm ra mắt rộn ràng của top 12 với những ca khúc thiếu nhi quen thuộc.

Sau vòng tuyển chọn được tổ chức tại 8 tỉnh, thành trên cả nước, Đồ Rê Mí 2015 đã chọn ra 12 gương mặt tài năng nhất để bắt đầu các vòng thi chính thức tại Hà Nội. Top 12 Đồ Rê Mí 2015 cũng có đêm ra mắt trong không khí rộn ràng trước khán giả Thủ đô với phần biểu diễn của 3 đội Đồ, Rê và Mí.

Những gương mặt thiên thần của Đồ Rê Mí 2015 Những gương mặt thiên thần của Đồ Rê Mí 2015

VTV.vn - Hãy cùng ngắm nhìn những gương mặt thiên thần của Top 12 Đồ Rê Mí 2015 qua loạt ảnh dưới đây.

Chiến thắng trong trò chơi tìm tên đội ở trò chơi trong Vườn Bách thú trước đêm ra mắt, đội Mí gồm 4 bé Thùy Dương, Diệp Nhi, Ngọc Giàu và Anh Quân đã gửi tới khán giả truyền hình ca khúc “Con hươu cao cổ”- sáng tác Lê Vĩnh Phúc. Cả 4 bé rất dễ thương và chịu làm xấu khi khuôn mặt mình được hóa trang trông giống các loài vật hươu, hổ, hà mã và ngựa vằn. Không chỉ vậy, các bé còn có sự phối hợp, hát rất tự tin và làm chủ sân khấu ngay đêm ra mắt như lời nhận xét của giám khảo Phương Uyên.

Tiết mục của đội Mí trong đêm ra mắt

Ngay sau đội Mí, 4 bé Hiểu Linh, Bảo Ngọc, Khánh Ly và Thiên Phước của đội Đồ lần lượt khoe giọng hát với khán giả và ban giám khảo trong ca khúc “Rì rà rì rầm”. Là thí sinh nam duy nhất trong đội, Thiên Phước gây chú ý với ban giám khảo bởi điệu nhảy “đá chân qua trái, đá chân qua phải” và lần nào cũng ngược với các bạn còn lại. Bởi vậy, các thành viên ban giám khảo khuyên bé phải chú ý hơn cho các đêm diễn tiếp theo. Đặc biệt, các bé của đội Đồ “cần phải cười nhiều hơn nữa” khi biểu diễn trên sân khấu.

Tiết mục của đội Đồ

Là đội về cuối cùng trong trò chơi ở Vườn Bách Thú, đội Rê gồm 4 bé Hải Ngân, Kiều Trang, Đức Thanh và Mai Anh khép lại đêm ra mắt top 12 của Đồ Rê Mí 2015 với bản phối mới cho ca khúc “Con chim non” của nhạc sỹ Lý Trọng. Dù thể hiện trọn vẹn ca khúc nhưng các bé của đội Rê chưa có sự kết hợp hoàn hảo khi mỗi người nhìn một hướng trong lúc biểu diễn. Đây cũng là điều mà các bé của đội Rê cũng như đội Mí và đội Đồ cần khắc phục trong các đêm thi tiếp theo.

Tiết mục của đội Rê

Đội Rê và MC Ốc Thanh Vân

Cùng xem lại 3 tiết mục ra mắt của top 12 Đồ Rê Mí 2015 qua các video dưới đây:

Tiết mục của đội Mí

Tiết mục của đội Đồ

Tiết mục của đội Rê

Tập 3 Đồ Rê Mí 2015 sẽ là đêm trình dễn của đội Đồ với các sáng tác thiếu nhi của nhạc sĩ Phạm Tuyên. Chương trình được chính thức phát sóng vào 21h thứ 7 (27/7). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước