Nhạc sĩ Phương Uyên - "làn gió mới" của Đồ Rê Mí 2015

CN-Thứ bảy, ngày 30/05/2015 06:00 GMT+7

Nhạc sĩ Phương Uyên và các thí sinh dự thi Đồ Rê Mí 2015 tại khu vực miền Nam

VTV.vn - Là người rất tâm huyết với việc tìm kiếm và khơi dậy tài năng âm nhạc nhí, nhạc sĩ Phương Uyên được kỳ vọng sẽ mang đến "làn gió mới" cho mùa thi thứ 9 của Đồ Rê Mí.

Từng rất thành công trong vai trò Giám đốc âm nhạc ở các chương trình Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí hay Nhân tố bí ẩn, nhạc sĩ Phương Uyên đã nhận lời mời làm giám khảo của chương trình Đồ Rê Mí 2015. Chia sẻ về vai trò của mình trên ghế nóng lần này, nhạc sĩ Phương Uyên cho biết mình sẽ đóng vai... không hiền.

Tự nhận mình là người nghiêm túc không có khả năng gây hài như nghệ sĩ Xuân Bắc, nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ, lý do chị quyết định làm giám khảo Đồ Rê Mí là để tâm hồn được trẻ lại cùng các bạn nhỏ sau những giờ làm việc căng thẳng. Năm nay, chị sẽ tham gia từ những buổi tuyển chọn thí sinh cho chương trình ở khu vực miền Nam tại TP. HCM và tỉnh Hậu Giang.

Sự xuất hiện của nữ nhạc sĩ tài năng Phương Uyên tại Hậu Giang - địa điểm lần đầu tiên tuyển chọn thí sinh Đồ Rê Mí - hứa hẹn sẽ là kỷ niệm đẹp dành cho các bạn nhỏ đam mê ca hát và khán giả yêu nhạc tại đây.

Vòng tuyển chọn của Đồ Rê Mí 2015 tại khu vực miền Nam

Sau 8 mùa được tổ chức, Đồ Rê đã tìm ra rất nhiều giọng ca triển vọng. Chương trình cũng trở thành điểm hẹn trong mỗi dịp hè dành cho các bé từ 5 – 8 tuổi. Bước sang năm thứ 9, Đồ Rê Mí hy vọng sẽ tiếp tục là một sân chơi bổ ích dành cho các khán giả nhỏ tuổi.

Sau những đợt tuyển chọn thí sinh tại Hà Nội, Tuyên Quang, TP.HCM, TP Đà Nẵng, TP Vinh (Nghệ An) và TP Vị Thanh (Hậu Giang), chương trình đã lộ diện rất nhiều thí sinh xuất sắc. Đợt tuyển thí sinh và ghi hình tiếp theo của Đồ Rê Mí 2015 sẽ diễn ra tại TP Nha Trang (Khánh Hoà) và TP Pleiku (Gia Lai) vào ngày mai (31/5). Địa điểm diễn ra 2 đợt cuối cùng của vòng tuyển chọn Đồ Rê Mí 2015 lần lượt là khách sạn Mường Thanh Nha Trang (Số 06, Dương Hiến Quyền, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) và Nhà thiếu nhi tỉnh Gia Lai (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Những thông tin về Đồ Rê Mí 2015 sẽ được cập nhật thường xuyên trên website và fanpage chính thức của chương trình tại các địa chỉ: www.doremi.vtv.vn, https://www.facebook.com/doremivn. Hoặc quý vị có thể tìm hiểu thông tin chi tiết qua số điện thoại 043.724.7069.

Sau vòng tuyển chọn trên cả nước, Đồ Rê Mí 2015 sẽ chọn ra 12 gương mặt tài năng nhất để bắt đầu các vòng thi chính thức tại Hà Nội. Chương trình dự kiến lên sóng truyền hình từ trung tuần tháng 6/2015 và kéo dài trong 2 tháng. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Phương Uyên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước