Đồ Rê Mí - Liveshow 3: Sôi động màn flashmob của 80 “chú Cuội”

-Thứ hai, ngày 01/09/2014 12:56 GMT+7

Với sự tham gia của 80 “chú Cuội”, màn flashmob minh họa cho ca khúc Vầng trăng cổ tích của cô bé Trang Thư đã khiến sân khấu Đồ Rê Mí Liveshow 3 sôi động chưa từng có.

 

 GK Xuân Bắc rất thích thú với màn flash mop ấn tượng của 80 chú cuội

 GK Xuân Bắc rất thích thú với màn flash mop ấn tượng của 80 chú cuội

Với chủ đề hát các khúc tự chọn, cùng giọng hát nhí được lựa chọn từ chương trình Đồ Rê Mí Online tuần vừa qua - bạn nhỏ Nguyễn Khánh Minh, top 6 Đồ Rê Mí 2014 đã có một phần mở màn khiến nhiều khán giả thích thú khi hóa thân thành những cụ ông, cụ bà trong ca khúc Sài Gòn.

Liveshow 3 Đồ Rê Mí 2014 là đêm thi đánh dấu sự trở lại của biên đạo múa Trần Ly Ly - vị giám khảo khách mời của chương trình. Trở lại chương trình sau 8 năm vắng bóng, biên đạo múa Trần Ly Ly - người đã gắn bó với Đồ Rê Mí mùa đầu tiên - tỏ ra khá xúc động trước sự thay đổi và phát triển của chương trình ở thời điểm hiện tại.

“8 năm đã qua, Đồ Rê Mí vẫn đang tiếp tục và ngày càng hay hơn. Các bé hát hay hơn, múa đẹp hơn, dàn dựng tiết mục cũng công phu hơn. Lần trở lại với Đồ Rê Mí này, tôi vô cùng xúc động. Tôi hy vọng đây sẽ mãi mãi là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các em nhỏ Việt Nam” - chị cho biết.

 Cô bé Bảo Ngọc dịu dàng với ca khúc "Cần Thơ quê em"

Trong Liveshow 3, thể hiện một ca khúc về chính quê hương của mình, cô bé Bảo Ngọc đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc so với phần thể hiện ở các tuần trước. Trong đó, khúc hò mang âm hưởng dân ca vùng sông nước Cần Thơ đòi hỏi kỹ thuật khó được Bảo Ngọc thực hiện hoàn hảo cũng nhận nhiều lời khen từ bộ ba “bánh khảo”.

Là thí sinh thi thứ 2 trình diễn trong Liveshow 3, cậu bé Tuấn Ngọc đã đem tới đêm sân khấu Đồ Rê Mí 2014 giai điệu rock mạnh mẽ và vô cùng sôi động qua ca khúc Lý ngựa ô. Trong khi đó, cũng thể hiện một ca khúc phối theo phong cách này nhưng tiết mục Em tập leo núi của Hải Nam lại chưa thực sự thuyết phục được Ban giám khảo.

Cô bé Thu An sâu lắng với ca khúc "Tiễn thầy đi bộ đội"

Bên cạnh đó, sở hữu giọng hát truyền cảm, phong cách trình diễn tự tin, tiết mục của hai thiên thần nhí Thu An và Quỳnh Đan cũng tạo được ấn tượng nhất định với khán giả ở đêm Liveshow này. Nếu tiết mục của Thu An là sự sâu lắng qua những giai điệu da diết của Tiễn thầy đi bộ đội, Quỳnh Đan lại chinh phục các giám khảo bằng hình ảnh cô cao bồi nghịch ngợm trong ca khúc Chàng cao bồi.

Giám khảo Xuân Bắc chung vui cùng các chú cuội trong tiết mục của Trang Thư

Đặc biệt, trong Liveshow 3 Đồ Rê Mí 2014, tiết mục Vầng Trăng cổ tích với phần thể hiện của cô bé Trang Thư và đội phụ họa đã lập kỷ lục về số lượng vũ công phụ họa nhiều nhất trong chương trình. Được dàn dựng công phu, màn flash mob có sự tham gia của 80 “chú Cuội” gồm nhiều vũ công nhí và phụ huynh của các thí sinh Đồ Rê Mí 2014 không chỉ đem tới cảm giác hưng phấn cho các khán giả có mặt tại trường quay mà còn khiến cả ba vị giám khảo rất thích thú. Đây cũng là tiết mục đã khép lại Liveshow 3 đầy màu sắc của top 6 Đồ Rê Mí 2014.

Tuần tới, top 6 sẽ tiếp tục vượt qua thứ thách mới trong các khúc dân ca. Đêm Liveshow này sẽ có sự tham gia của giám khảo khách mời - MC Thanh Bạch. Chương trình được THTT vào 20h Chủ nhật (7/9) trên kênh VTV3 - Đài THVN.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng trong Liveshow 3 Đồ Rê Mí 2014:

Từ khóa:

Đồ Rê Mí

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước