Đoan Trang thực hiện sản phẩm âm nhạc tặng con gái

BTVV-Thứ hai, ngày 02/11/2015 14:11 GMT+7

VTV.vn - Nữ giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ nhí bật mí sẽ thực hiện một sản phẩm âm nhạc dành tặng con gái mang tên Soly.

Đoan Trang xuất hiện tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ hôm 1/11 trong bộ trang phục khá giản dị với quần jean và áo thun. Cô chia sẻ đây là lần thứ 2 đến với chương trình nên có tâm lý khá thoải mái. Cô cùng "bếp phó" Quang Minh đã có một tấm hình check-in rất độc đáo.


Bức ảnh check-in của Đoan Trang

Bức ảnh check-in của Đoan Trang

Trong chương trình lần này, Đoan Trang đã bật mí về hai dự án âm nhạc mới của mình. Trong đó, cô sẽ ra mắt một ca khúc dành tặng cho con gái mang tên Soly. Ngoài ra, cô còn hợp tác với nhạc sĩ Dương Khắc Linh trong một sản phẩm khác.

Bên cạnh việc đi hát, Đoan Trang còn tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế trong vai trò giám khảo, gần đây nhất là Bước nhảy hoàn vũ nhí và Học viện ngôi sao. Chia sẻ về công việc này, Đoan Trang nói: "Tôi rất có duyên với các bạn nhỏ. Làm việc với thiếu nhi không chỉ là cơ hội để tôi truyền đạt kinh nghiệm cho các bé mà còn giúp bản thân mình học được nhiều điều từ chính những tài năng nhí này. Không biết trong mùa thứ 3 Bước nhảy hoàn vũ nhí tôi còn năng lượng không nhưng nếu mọi người còn tin tưởng, tôi vẫn sẽ tiếp tục tham gia".

"Khi làm GK, tôi chưa thiên vị ai bao giờ" - Đoan Trang nói tiếp - "Khi gặp điều khó chịu, tôi sẽ nói ngay lập tức nhưng ở những thời điểm còn lại, tôi thấy mình khá hiền hậu. Tôi muốn mình có lúc cương, lúc nhu để gắn kết hơn cùng các em".

Ngoài chia sẻ về công việc, "thỏi socola biết hát" còn đề cập tới cuộc sống của mình sau khi lập gia đình và có con. Đoan Trang tâm sự: "Cuộc sống sau khi lập gia đình rất thoải mái, biết vậy tôi lấy chồng từ lâu rồi". (Cười).

"Lấy chồng muộn cũng có cái hay. Khoảng thời gian đó đủ giúp mình có sự chững chạc để bắt được chính xác người đàn ông cho mình sự thoải mái".

Lắng nghe những chia sẻ của Đoan Trang trong chương trình Bữa trưa vui vẻ qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước