Đoán tuổi như ý: Liên tục cãi nhau với đồng đội, Hương Giang ngán ngẩm Huỳnh Lập

PV-Thứ năm, ngày 24/01/2019 10:41 GMT+7

VTV.vn - Hoa hậu Hương Giang cùng MC Đại Nghĩa vô cùng ngán ngẩm khi thấy Huỳnh Lập tuần nào cũng cãi nhau chí chóe với đồng đội trong chương trình Đoán tuổi như ý.

Chương trình Đoán tuổi như ý tuần này sẽ khiến khán giả bất ngờ với sự xuất hiện của danh hài Lê Dương Bảo Lâm. Anh được về cùng một đội với Huỳnh Lập và lấy biệt danh "Hội chợ" cho đội của mình. Ngay lập tức đội chơi bị Đại Nghĩa mỉa mai "Miệng của Lập, miệng của Lâm đã là một cái chợ rồi. Giờ hai cái chợ gộp lại với nhau dễ sợ lắm luôn".

Đứng cùng chiến tuyến cãi nhau với Đại Nghĩa không bao lâu, Huỳnh Lập và Lê Dương Bảo Lâm lại luôn "mất đoàn kết nội bộ" suốt trong quá trình tham gia chương trình. Chính vì "Kẻ tám lạng, người nửa cân" nên cả hai chặt chém, xéo sắc trong từng lời nói đến nỗi đội bạn – Hoa hậu Hương Giang phải ngán ngẩm và can ngăn, cầu xin Huỳnh Lập vì tuần nào cũng thấy anh cãi nhau với nghệ sĩ khách mời đồng hành cùng mình. Tuy nhiên, dù cả hai "chặt chém" lẫn nhau nhưng vẫn luôn giữ vững tinh thần quyết thắng. Và họ sẽ mang về đội của mình số tiền thưởng cao hay nhận thất bại ê chề?

Đoán tuổi như ý: Liên tục cãi nhau với đồng đội, Hương Giang ngán ngẩm Huỳnh Lập - Ảnh 1.

Chương trình "Đoán tuổi như ý" là chương trình ngoài việc tin vào trực giác, cái nhìn ban đầu để đưa ra lời dự đoán số tuổi của các nhân vật giấu tuổi mà còn đòi hỏi người chơi phải "lục tung" trí nhớ, kiến thức tổng quan về xã hội, lịch sử, âm nhạc, điện ảnh để tìm ra đáp án đúng cho các gợi ý của chương trình đưa ra. Các nhân vật giấu tuổi cũng "không vừa" trong việc cung cấp thông tin của mình cho hai đội chơi. Bởi các thông tin này cũng có thể là những thông tin giả để đánh lừa suy luận người chơi.

Ở tập 9, hai đội chơi cùng khán giả sẽ choáng ngợp và "lụi tim" với phần trình diễn của "soái ca áo sơ mi trắng" cũng như các màn ảo thuật mà các nhân vật giấu tuổi mang lại.

Tập 9 của chương trình Đoán tuổi như ý sẽ được phát sóng vào 11h trưa ngày 26/1/2019 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước