Đón xem “The Masked Singer - Ca sĩ giấu mặt" trên sóng VTVcab

PV-Thứ tư, ngày 10/06/2020 16:58 GMT+7

VTV.vn - Đây là lần đầu tiên show truyền hình thực tế về ca hát giữa người nổi tiếng "The Masked Singer - Ca sĩ giấu mặt" lên sóng lần đầu tiên ở châu Á.

Tại The Masked Singer, các ca sĩ nổi tiếng sẽ đối đầu với nhau trong một cuộc thi khó đoán khi danh tính của các thí sinh được giấu kín trong các bộ trang phục cầu kỳ và ấn tượng, che kín từ đầu tới chân cùng với mặt nạ.

Đón xem “The Masked Singer - Ca sĩ giấu mặt trên sóng VTVcab - Ảnh 1.

Trong mùa này, 18 người nổi tiếng sẽ được chia làm 3 nhóm, mỗi nhóm gồm 6 người và cùng thi đấu. 9 thí sinh cuối cùng sẽ đối đầu với nhau để giành chiếc cúp Mặt nạ vàng.

Ở tập mới nhất, khán giả được gặp gỡ một nhóm nổi tiếng. Họ đã nhận được 69 đề cử Grammy, 88 Gold Records, 11 lần xuất hiện trên Super Bowl, 3 ngôi sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood, hơn 160 hình xăm và 1 danh hiệu trong Sách kỷ lục Guinness thế giới.

Đón xem “The Masked Singer - Ca sĩ giấu mặt trên sóng VTVcab - Ảnh 2.

Ban giám khảo của "The Masked Singer" Ken Jeong, Nicole Scherzinger, Jenny McCarthy, và Robin Thicke với người dẫn chương trình là Nick Cannon (ở giữa)

Mùa 3 mở đầu cùng khách mời là nam diễn viên, ca sĩ, diễn viên hài người Mỹ, Jamie Foxx khi anh tham gia với người dẫn chương trình Nick Cannon, và các thành viên giáo khảo Ken Jeong, Nicole Scherzinger, Jenny McCarthy và Robin Thicke trong lễ hội đầy các ngôi sao này.

The Masked Singer được phát sóng vào lúc 20h50, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh truyền hình Blue Ant Entertainment trong khu vực châu Á. Tại Việt Nam khán giả có thể thưởng thức chương trình này trên kênh Blue Ant Entrtainment trên VTVCab.

Tiếp nối mùa 3, mùa 4 của The Masked Singer cũng sẽ ra mắt lần đầu tiên ở châu Á và cùng ngày với ngày phát sóng tại Mỹ trên kênh truyền hình Blue Ant Entertainment vào tháng 9/2020.

The Masked Singer được sản xuất bởi Fox Alternative Entertainment tại Mỹ và Giám đốc điều hành sản xuất là Craig Plestis đến từ Smart Dog Media. Izzie Pick Ibarra đóng vai trò là trợ lý trường quay và điều hành sản xuất, và Nick Cannon và Rosie Seitchik cũng là các nhà điều hành sản xuất. Deena Katz đóng vai trò là nhà đồng điều hành sản xuất và Alez Rudzinski chỉ đạo. The Masked Singer dựa theo format của chương trình nổi tiếng tại Hàn Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước