Hà Lê đeo mặt nạ đọc rap... khiến Việt Hương quỳ xuống sân khấu

ĐH-Chủ nhật, ngày 29/12/2019 06:03 GMT+7

VTV.vn - Vì Hà Lê vừa đeo mặt nạ, vừa đọc rap nên MC Việt Hương phải quỳ xuống sân khấu để nghe nhạc và đoán khách mời trong chương trình là ai.

Xuất hiện trong chương trình Tối chủ nhật vui vẻ theo một cách rất riêng, Hà Lê bất ngờ đi lên sân khấu từ hàng ghế khán giả thể hiện đoạn rap về chương trình. Nam nghệ sĩ đa năng đeo mặt nạ, trong khi đó MC Việt Hương khiến khán giả tại trường quay bật cười khi quỳ hẳn xuống sàn sân khấu để nghe nhạc và đoán khách mời trong chương trình là ai.

Hà Lê đeo mặt nạ đọc rap... khiến Việt Hương quỳ xuống sân khấu - Ảnh 1.
Hà Lê đeo mặt nạ đọc rap... khiến Việt Hương quỳ xuống sân khấu - Ảnh 2.

Hà Lê cho biết, anh rất vui mừng khi gặp lại nữ danh hài, nam ca sĩ nhắc lại kỷ niệm trong một chương trình mình dự thi cũng là lần đầu tiên anh đứng trên sân khấu lớn mà Việt Hương làm giám khảo.

Hà Lê đeo mặt nạ đọc rap... khiến Việt Hương quỳ xuống sân khấu - Ảnh 3.

Ở phần sau của chương trình, là một người đồng hành cùng khách mời chính với một chặng đường âm nhạc, ca sĩ Hoàng Tôn xuất hiện trong Tối chủ nhật vui vẻ khiến Hà Lê khá bất ngờ. Ngoài chia sẻ với nhau trong âm nhạc, Hà Lê còn hướng dẫn Hoàng Tôn về phần vũ đạo trong khoảng thời gian trước. Ngay lập tức, Việt Hương yêu cầu nam nghệ sĩ đa năng dạy cho mình và Hoàng Tôn phần nhảy vô cùng sôi động.

Hà Lê đeo mặt nạ đọc rap... khiến Việt Hương quỳ xuống sân khấu - Ảnh 4.

Ngoài phần thử sức với vũ đạo, Việt Hương còn khiến cả trường quay cười ngất khi thể hiện biểu cảm khuôn mặt muốn "gây sự" với người khác lúc đang nhảy. Cũng trong tập 10 chương trình, Hà Lê được ca sĩ Hoàng Tôn đánh giá cao về khả năng âm nhạc, có chất giọng lạ ngoài khả năng vũ đạo cực chất.

Hà Lê đeo mặt nạ đọc rap... khiến Việt Hương quỳ xuống sân khấu - Ảnh 5.
Hà Lê đeo mặt nạ đọc rap... khiến Việt Hương quỳ xuống sân khấu - Ảnh 6.

Nhiều thú vị bất ngờ khác sẽ được bật mí trong tập 10 chương trình Tối chủ nhật vui vẻ sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật, ngày 29/12 trên VTV3.

NSƯT Quang Thắng tiết lộ từng suýt cưới diễn viên Đào Vân Anh NSƯT Quang Thắng tiết lộ từng suýt cưới diễn viên Đào Vân Anh

VTV.vn - Trong chương trình Tối chủ nhật vui vẻ, NSƯT Quang Thắng lần đầu tiết lộ về mối quan hệ thân thiết với nữ diễn viên Đào Vân Anh.


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước