Đông Nhi từng bị sốc khi tham gia The Remix – Hòa âm ánh sáng

P.V-Thứ ba, ngày 29/12/2015 06:00 GMT+7

Đông Nhi, Trọng Hiếu và Thu Hằng tại Gặp gỡ VTV 2015. (Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Gặp gỡ VTV 2015, Đông Nhi, Quán quân của The Remix – Hòa âm ánh sáng, nói cô từng bị sốc khi tham gia chương trình này.

Là khách mời trong Gặp gỡ VTV 2015 - chương trình đặc biệt phát sóng vào ngày cuối cùng của năm, Đông Nhi cho biết cô đã từng bị sốc nặng khi tham gia chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng. Nữ ca sĩ chính là Quán quân của chương trình trong mùa đầu tiên.

“Tôi cảm thấy mình mạnh mẽ hơn sau khi rời The Remix – Hòa âm ánh sáng” – Đông Nhi mở đầu phần chia sẻ khi nói về chương trình đầy dấu ấn của cô trong năm 2015 – “Trước đây, khi tham gia bất kỳ một chương trình nào tôi cũng có nhiều thời gian để chuẩn bị cho tiết mục của mình – từ khâu lên ý tưởng cho đến việc chuẩn bị ca khúc, tập vũ đạo…”.

“Nhưng khi đến với The Remix – Hòa âm ánh sáng thì mọi thứ hoàn toàn khác” – nữ ca sĩ nói tiếp – “Đó là một guồng quay thật sự khắc nghiệt và chính vì thế, tôi đã thật sự bị sốc. Sốc chính là cảm xúc đầu tiên của tôi khi tham gia chương trình này. Tôi luôn phải suy nghĩ liên tục về ý tưởng, về việc tập với các dancer, mình phải tập bài này như thế nào, thể hiện nó ra sao… Rồi tuần kế tiếp lại vận hành lại, lại suy nghĩ cho tiết mục mới, cứ thế, liên tục”.

“Đó là lý do vì sao tôi nói mình cảm thấy mình mạnh mẽ hơn khi rời khỏi The Remix – Hòa âm ánh sáng. Và tôi cảm thấy rất may mắn, rất vui và cả tự hào nữa khi đã chinh phục được quãng đường đó cũng như tôi đã mạnh mẽ hơn sau chương trình này” – Đông Nhi kết lại – “Ngoài ra, từ chương trình này, tôi cũng đã trau dồi được khả năng về nghề nghiệp. Đây thật sự là một năm đáng nhớ đối với tôi”.

Để nghe nhiều hơn những chia sẻ của Đông Nhi cũng như các khách mời khác của Gặp gỡ VTV 2015, bạn đừng bỏ lỡ chương trình này nhé. Gặp gỡ VTV 2015 dự kiến sẽ lên sóng vào 21h30’ ngày 31/12 trên kênh VTV1.

Một số hình ảnh của Đông Nhi tại Gặp gỡ VTV 2015:

Đông Nhi cực dễ thương tại trường quay Gặp gỡ VTV 2015 Đông Nhi cực dễ thương tại trường quay Gặp gỡ VTV 2015

VTV.vn - Tối qua (11/12), Đông Nhi, Quán quân của chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng, đã có mặt tại buổi ghi hình cho chương trình đặc biệt của VTV dịp cuối năm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước