Du lịch Việt Nam - Vietnam Traveller: Điểm hẹn mới của những người làm du lịch và khán giả yêu xê dịch

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 01/12/2022 16:01 GMT+7

VTV.vn - Chương trình mới "Du lịch Việt Nam" (Vietnam Traveller) do Ban Thời sự thực hiện sẽ cung cấp những thông tin đa chiều về nhiều vấn đề trong lĩnh vực du lịch tới mọi người.

Là chương trình do Ban Thời sự phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam sản xuất, Du lịch Việt Nam - Vietnam Traveller đề cập đến các vấn đề đang được quan tâm của ngành du lịch, từ nội dung mang tầm vĩ mô như chính sách phát triển đến những câu chuyện mang tính dân sinh mọi khán giả yêu xê dịch quan tâm như các điểm đến, hình thức du lịch mới mẻ hay món ăn không thể bỏ lỡ khi đến một vùng đất mới.

Du lịch Việt Nam - Vietnam Traveller: Điểm hẹn mới của những người làm du lịch và khán giả yêu xê dịch - Ảnh 1.
Du lịch Việt Nam - Vietnam Traveller: Điểm hẹn mới của những người làm du lịch và khán giả yêu xê dịch - Ảnh 2.

Để tạo nên sự phong phú, đa dạng với góc nhìn nhiều chiều, ê-kíp có chủ ý riêng khi sắp xếp phát sóng 2 số liên tiếp vào 2 ngày cuối tuần. "Ngày thứ Bảy, chương trình thiên về những gì mang tính chính luận và mang tính chính sách hơn. Đó là những vấn đề, chính sách của du lịch đi vào cuộc sống như: chính sách kích cầu du lịch, chính sách xúc tiến du lịch hay những chính sách về visa, chiến lược phát triển du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch địa phương... Chương trình ngày Chủ nhật mang tính dân sinh, khán giả có thể tìm thấy mình trong đó" - BTV Kiều Trinh, chịu trách nhiệm sản xuất chương trình Du lịch Việt Nam, chia sẻ.

Bên cạnh các phóng sự được thực hiện ngoài hiện trường, phần thể hiện tại trường quay được ê-kíp đầu tư trau chuốt, tỉ mỉ với nhiều đồ họa 3D sinh động. Cùng với đó, hai gương mặt trẻ đã quen mặt khán giả trong các bản tin thời tiết - Lan Chi, Minh Châu - đã được tin tưởng giao nhiệm vụ dẫn dắt chương trình. Mong muốn của những người thực hiện là Du lịch Việt Nam không chỉ là diễn đàn cho những người làm du lịch mà còn trở thành điểm hẹn, là cuốn cẩm nang dành cho tất cả những ai yêu thích du lịch khám phá.

Du lịch Việt Nam - Vietnam Traveller: Điểm hẹn mới của những người làm du lịch và khán giả yêu xê dịch - Ảnh 3.
Du lịch Việt Nam - Vietnam Traveller: Điểm hẹn mới của những người làm du lịch và khán giả yêu xê dịch - Ảnh 4.

Du lịch Việt Nam - Vietnam Traveller phát sóng lúc 09h05 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 3/12. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước