Đức Phúc trổ tài vẽ chân dung nhà báo Long Vũ trong Cuộc hẹn cuối tuần

Hương Chi-Thứ năm, ngày 14/07/2022 17:17 GMT+7

VTV.vn - Ngay tại trường quay Cuộc hẹn cuối tuần, ca sĩ Đức Phúc đã vẽ chân dung nhà báo, MC Long Vũ chỉ trong vòng 5 phút.

Khách mời của tập 3 Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 chính là nam ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến - Đức Phúc. Ngay từ phút giây đầu tiên, Cuộc hẹn cuối tuần đã mang tới những bất ngờ thú vị khi BTV Long Vũ ôm đàn guitar hát bài Hơn cả yêu.

Đức Phúc trổ tài vẽ chân dung nhà báo Long Vũ trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 1.

Đón nhận sự ngạc nhiên này từ khi chưa bước vào sân khấu, ca sĩ Đức Phúc tiếp tục bối rối trước "bài toán" xưng hô với người dẫn chương trình: "Chú - Con hay Anh - Em?"... Chính bầu không khí gần gũi, thân tình này đã mở ra không gian trò chuyện giúp khách mời dễ dàng chia sẻ những câu chuyện ít khi kể trước công chúng.

Đức Phúc trổ tài vẽ chân dung nhà báo Long Vũ trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 2.

Trong chương trình, Đức Phúc không ngại ngần đón nhận những thử thách do ê-kíp thực hiện Cuộc hẹn cuối tuần đưa ra như vẽ một bức tranh trong vòng 5 phút theo yêu cầu của BTV Long Vũ... Từng là sinh viên khoa kiến trúc Trường Đại học Xây dựng, Đức Phúc đã trổ tài vẽ nhanh chân dung nhà báo Long Vũ.

Đức Phúc trổ tài vẽ chân dung nhà báo Long Vũ trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 3.
Đức Phúc trổ tài vẽ chân dung nhà báo Long Vũ trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 4.
Đức Phúc trổ tài vẽ chân dung nhà báo Long Vũ trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 5.

Ẩn sâu dưới vẻ ngoài trẻ hơn so với tuổi 26 là một Đức Phúc tình cảm, tinh tế sau những trải nghiệm của riêng mình. Chàng trai mê hát và "sẽ hát cho tới khi nào không hát được nữa" còn mang tới nhiều bất ngờ khác cho khán giả theo dõi tập 3 Cuộc hẹn cuối tuần...

Đức Phúc trổ tài vẽ chân dung nhà báo Long Vũ trong Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 6.

Nhiều bất ngờ liên tiếp xảy ra. Những câu chuyện ít được biết tới. Chùm tiết mục nghệ thuật nhiều màu sắc đan xen suốt chương trình... Hành trình sống với đam mê âm nhạc, những nỗ lực chinh phục khán giả bằng chính giọng hát, tâm hồn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần - ca sĩ Đức Phúc, phát sóng 20h00 thứ Bảy (ngày 16/7/2022) trên kênh VTV3.

Mời quý vị đón xem!

Cuộc hẹn cuối tuần: ST Sơn Thạch trổ tài múa ballet Cuộc hẹn cuối tuần: ST Sơn Thạch trổ tài múa ballet H H'Hen Niê và ST Sơn Thạch quậy tung Cuộc hẹn cuối tuần Cuộc hẹn cuối tuần: Lan Phương bất phân thắng bại khi thi thố ngoại ngữ với nhà báo Long Vũ Cuộc hẹn cuối tuần: Lan Phương bất phân thắng bại khi thi thố ngoại ngữ với nhà báo Long Vũ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước