Đức Tuấn không nhớ đã khóc bao nhiêu lần khi hát nhạc Phạm Duy

PV-Thứ sáu, ngày 12/10/2018 14:14 GMT+7

VTV.vn - Trong hậu trường Sol Vàng tháng 10, Đức Tuấn bối rối chia sẻ không nhớ đã khóc bao nhiêu lần khi hát nhạc Phạm Duy.

Đức Tuấn là một trong số ít ca sĩ trẻ thành công với nhạc Phạm Duy. Anh được chính cố nhạc sĩ công nhận về giọng hát và phong cách trình diễn chuyên nghiệp khi trình diễn những ca khúc của mình sau danh ca Thái Thanh, Duy Quang. Góp mặt trong chương trình Sol Vàng tháng 10 chủ đề Tình ca Phạm Duy, Đức Tuấn có cơ hội chia sẻ những cảm nhận và kỷ niệm về cố nhạc sĩ Phạm Duy.

Đức Tuấn cho biết bản thân chưa bao giờ phải thay đổi phong cách âm nhạc hay ép mình khi hát nhạc Phạm Duy mà đó là sự trùng hợp và đồng điệu giữa hai tâm hồn. Khi được MC Minh Đức đặt giả thuyết nếu không hát nhạc Phạm Duy thì Đức Tuấn sẽ là một ca sĩ như thế nào, anh cho biết, bản mình vẫn theo đuổi dòng nhạc xưa nhưng chắc chắn không thể có được những thành công như hiện tại.

Đức Tuấn không nhớ đã khóc bao nhiêu lần khi hát nhạc Phạm Duy - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng bối rối thú nhận không biết anh đã khóc bao nhiêu lần khi hát nhạc Phạm Duy bởi âm nhạc Phạm Duy có khả năng chạm vào trái tim của mọi người khiến người ta khóc lúc nào không biết. Quả thật Đức Tuấn đã có nhiều lần "lên báo" vì khóc đến quên lời khi hát nhạc Phạm Duy. Điển hình như ở đêm nhạc Chỉ ngần ấy thôi tại Đà Nẵng, đêm nhạc Phạm Duy - Người phiêu lãng tổ chức tại Nhà hát Lớn... nam ca sĩ khiến khán giả rung động khi đặt hết cảm xúc vào bài hát.

Đức Tuấn cho biết, anh đã thu âm khoảng 50 ca khúc Phạm Duy, ra mắt 3 album nhạc Phạm Duy. Bất ngờ hơn, nam ca sĩ tiết lộ đang ấp ủ dự định tổ chức một liveshow nhạc Phạm Duy của riêng mình trong tương lai.

Tham gia Sol Vàng tháng 10, Đức Tuấn cùng các ca sĩ nổi tiếng, được yêu thích như Quang Dũng, Tuấn Hiệp, Nhật Hạ, Thúy Huyền sẽ mang đến khán giả những ca khúc kinh điển, đã đi sâu vào lòng người của cố nhạc sĩ Phạm Duy như Áo anh sứt chỉ đường tà, Tình hoài hương, Tình ca, Nghìn trùng xa cách, Đường em đi, Thà như giọt mưa, Kiếp nào có yêu nhau, Nếu một mai em sẽ qua đời...

Đức Tuấn không nhớ đã khóc bao nhiêu lần khi hát nhạc Phạm Duy - Ảnh 2.

Sol Vàng tháng 10 với chủ đề Tình ca Phạm Duy, tôn vinh cố nhạc sĩ Phạm Duy sẽ được phát sóng vào 20g15, thứ Bảy, ngày 13/10/2018 trên kênh VTV9.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước