Ca sĩ Đức Tuấn: "Tôi hồn nhiên nên tôi không sợ điều gì"

Thanh Thủy-Thứ hai, ngày 31/10/2016 15:25 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Nghệ sĩ tháng, ca sĩ Đức Tuấn cho biết anh là người cầu toàn trong âm nhạc, hơi cố chấp nhưng cũng rất hồn nhiên.

Được đánh giá có giọng ca đẹp, hình ảnh "sạch", không vướng những ồn ào của giới showbiz Việt, Đức Tuấn khá thành công với các bản "truyện ca" và được xem là một trong những nam ca sĩ trẻ hát thành công nhất nhạc của Phạm Duy. 

Nói đến mối duyên đến với nhạc Phạm Duy, ca sĩ Đức Tuấn cho biết: "Cái duyên của tôi đến với nhạc Phạm Duy không phải do tôi mà nhờ công của bố mẹ. Từ nhỏ, bố mẹ cứ cho tôi nghe nhạc của Phạm Duy, đến khi lớn lên tôi cứ hát nhạc của ông mà không biết đó là sáng tác của Phạm Duy".

Ca sĩ Đức Tuấn: Tôi hồn nhiên nên tôi không sợ điều gì - Ảnh 1.

"Sau khi giành giải nhất Tiếng hát truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh năm 2000, tôi đã đến với con đường âm nhạc một cách chuyên nghiệp. Trước đó, tôi chỉ là ca sĩ nghiệp dư thôi. Năm 2005 là một năm thành công và đáng nhớ nhất trong quá trình hoạt động âm nhạc của tôi khi tôi có cơ hội gặp nhạc sỹ Phạm Duy và được tham gia chương trình ca nhạc lớn có tên gọi là "Đêm thần thoại", cũng như ra mắt abum ca nhạc Đôi mắt người Sơn Tây", Đức Tuấn nói thêm.

Bên cạnh đó, ca sĩ Đức Tuấn cũng cho biết anh là một người cầu toàn trong âm nhạc. Anh nói: "Tôi tự nhận xét mình là người cầu toàn trong âm nhạc, hơi cố chấp và hồn nhiên. Cũng chính vì sự hồn nhiên nên tôi không sợ điều gì hết, ngay cả sự thất bại. Cái cố chấp của tôi là luôn sống theo nguyên tắc, không chỉ trong âm nhạc, ngay cả trong cuộc sống hàng ngày cũng vậy. Một khi tôi đã quyết tâm làm điều gì thì sẽ làm cho đến cùng và phải đạt được kết quả tốt".

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của ca sĩ Đức Tuấn trong chương trình Nghệ sĩ tháng, mời quý vị theo dõi đoạn video dưới đây:

Nghệ sĩ tháng: Ca sĩ Đức Tuấn

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước