Đừng bắt em phải quên - Tập 13: Linh mặc đồ gợi cảm tại khách sạn định "úp sọt" Luân?

PV-Thứ năm, ngày 18/06/2020 06:21 GMT+7

VTV.vn - Với kế hoạch giận Ngọc "có bài bản", Linh dường như đang thành công khi khiến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình Luân căng thẳng.

Mở đầu tập 13 phim Đừng bắt em phải quên, không biết Linh (NSƯT Kim Oanh) đã nói gì mà Luân (NSƯT Hoàng Hải) về nhà, giận dữ trợn mắt lên mắng con gái: "Hôm nay con nói gì với cô Linh? Tại sao con lại nói với cô Linh như vậy?".

Thấy hai bố con căng thẳng, Ngân (Quách Thu Phương) rất lo lắng nhưng cô con gái - Ngọc (Quỳnh Kool) lại không hề bất ngờ trước thái độ của bố, bởi cô sớm đoán được cô Linh sẽ mách lẻo lại với bố.

Đừng bắt em phải quên - Tập 13: Linh mặc đồ gợi cảm tại khách sạn định úp sọt Luân? - Ảnh 1.

Ngọc bị bố mắng là hỗn hào và quá đáng. Chưa hiểu rõ sự việc, Ngân đã vội khuyên con gái mau xin lỗi bố và hứa sẽ đi xin lỗi cô Linh. Tuy nhiên, Ngọc khẳng định: "Con không sai. Cô Linh là người thủ đoạn. Cô ấy luôn tìm mọi cách để dính lấy bố".

Thấy vậy, ông Luân giải thích với Ngọc rằng cô Linh là vợ của một người bạn mà ông Luân rất yêu quý. Vì thế, thật lòng ông Luân rất muốn giúp cô Linh chu toàn mọi việc.

Đừng bắt em phải quên - Tập 13: Linh mặc đồ gợi cảm tại khách sạn định úp sọt Luân? - Ảnh 2.

Lần này, Linh đã lên kế hoạch bài bản để diễn vở kịch bị tổn thương vì những lời xúc phạm của Ngọc và cố tình tránh mặt Luân. Linh cố tình không chịu bắt máy từ Luân, trong khi buổi tối sẽ có cuộc gặp gỡ đối tác. Điều này càng khiến Luân sốt ruột và nghĩ Linh bị tổn thương thật sự.

Trong khi đó, Linh hẹn Phương (Ngọc Crystal Eyes) đi uống rượu. Phương khuyên Linh không nên sống cô độc cả đời như vậy. Linh tâm sự với đàn chị: "Người có vợ thì mình lại thích, người tự do thì mình lại không thích". Thấy có điện thoại của Luân gọi đến mà Linh không bắt máy, Phương gặng hỏi lý do. Linh đã "mượn" Phương để trút bầu tâm sự.

Đừng bắt em phải quên - Tập 13: Linh mặc đồ gợi cảm tại khách sạn định úp sọt Luân? - Ảnh 3.

Khi Linh uống say, Phương đã gọi Luân đến đưa "em gái mưa" về. Phương còn trách Luân, Linh uống say xỉn tới mức này là do "con nhóc nhà ông đấy".

Luân đưa Linh về khách sạn của cô trong tình trạng say khướt. Linh vẫn giữ thái độ giận dỗi Luân đuổi bằng được anh ra khỏi nhà. Linh còn không quên úp mở chuyện Ngọc hỗn với cô như vậy là có sự ảnh hưởng của người lớn - người trực tiếp chăm sóc, dạy dỗ.

Đừng bắt em phải quên - Tập 13: Linh mặc đồ gợi cảm tại khách sạn định úp sọt Luân? - Ảnh 4.

Thấy Linh giận lâu như vậy, Luân càng tức giận con gái. Trước khi đi ngủ, Ngân tâm sự với chồng rằng cô đã nói chuyện với Ngọc nhưng cô bé nhất quyết không chịu xin lỗi Linh. Ông Luân kể cho vợ nghe chuyện Linh bỏ tiệc với đối tác và đi uống rượu với Phương.

Ngân định sẽ đến khách sạn xin lỗi Linh nhưng Luân cho rằng, bên ngoài Linh tỏ ra bình thường nhưng trong lòng đang ngấm ngầm tránh gia đình Luân. Ngân lo lắng chuyện này ảnh hưởng đến tình cảm bạn bè của chồng và công việc làm ăn của chồng.

"Tốt nhất em nên cứng rắn với cái Ngọc, đừng để nó càng ngày càng ích kỷ như thế" - Luân nói với vợ rằng nhất định sẽ nói chuyện rõ ràng với Ngọc, không để tình trạng này lặp đi lặp lại nữa.

Đừng bắt em phải quên - Tập 13: Linh mặc đồ gợi cảm tại khách sạn định úp sọt Luân? - Ảnh 5.

Ở diễn biến khác, Linh một mình ở khách sạn nhưng lúc nào cũng nghĩ đến Luân. Thấy chuông cửa và nghĩ đó là Luân nên Linh đã cởi chiếc áo khoác ngoài ra để trở nên sexy hơn, rồi mới đi ra mở cửa.

Đừng bắt em phải quên - Tập 13: Linh mặc đồ gợi cảm tại khách sạn định úp sọt Luân? - Ảnh 6.
Đừng bắt em phải quên - Tập 13: Linh mặc đồ gợi cảm tại khách sạn định úp sọt Luân? - Ảnh 7.

Liệu người đứng ngoài cửa kia có đúng là Luân hay lại là Ngân khiến Linh khó chịu?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 thứ 4- 5 -6 hàng tuần trên VTV3!

Đừng bắt em phải quên - Tập 13: Linh - Ngân 'cạnh khóe' nhau, Ngọc bị oan ức tới ứa nước mắt Đừng bắt em phải quên - Tập 13: Linh - Ngân "cạnh khóe" nhau, Ngọc bị oan ức tới ứa nước mắt Đừng bắt em phải quên - Tập 13: Bị Linh 'bơm đểu', Luân nổi giận đùng đùng với Ngọc Đừng bắt em phải quên - Tập 13: Bị Linh "bơm đểu", Luân nổi giận đùng đùng với Ngọc Đừng bắt em phải quên - Tập 13: Mẹ Duy lo lắng con trai... đồng tính Đừng bắt em phải quên - Tập 13: Mẹ Duy lo lắng con trai... đồng tính


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước