Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân chột dạ khi chính tai nghe Linh muốn ngắm nhìn chồng mình

PV-Thứ tư, ngày 10/06/2020 07:38 GMT+7

VTV.vn - Không cần phải nghe qua con gái kể, chính tai Ngân đã nghe Linh nói muốn ngắm nhìn anh Luân - chồng của Ngân.

Ở các tập trước của Đừng bắt em phải quên, Ngọc (Quỳnh Kool) đã trốn học, lấy xe máy bám theo bố và cô Linh (NSƯT Kim Oanh). Cô rất bức xúc khi tận mắt chứng kiến những cảnh tượng quá giới hạn giữa bố và người phụ nữ kia. Ngọc mang sự bức xúc này về kể với mẹ - Ngân (Quách Thu Phương).

"Làm gì có mối quan hệ bạn bè nào mà nay ngồi vào lòng, mai ngả ngốn, thậm chí hẹn nhau vào trong khách sạn" - Ngọc kể lại những gì mình nhìn thấy và còn đưa những hình ảnh mà cô đã chụp lại được để chứng minh Linh không phải người phụ nữ đàng hoàng.

Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân chột dạ khi chính tai nghe Linh muốn ngắm nhìn chồng mình - Ảnh 1.

Ngân cấm con gái đi xe máy, đặc biệt lại còn đuổi theo ô tô. Cô cho rằng đó là hành động ngu xuẩn. Ngân đã tát Ngọc vì con gái khẳng định sẽ tiếp tục đi theo nếu mẹ không có hành động gì trong chuyện này.

Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân chột dạ khi chính tai nghe Linh muốn ngắm nhìn chồng mình - Ảnh 2.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 10 Đừng bắt em phải quên, Linh và Ngân cùng ngồi trò chuyện ở quán cà phê. Linh phàn nàn rằng với một người độc thân toàn tập như cô, 3 ngày chẳng khác gì 3 thế kỷ. Vì thế, nhiều lúc cô chỉ ước có người thân ở bên. Nghe nỗi lòng của Linh, Ngân rất thấu hiểu vì cô cũng từng có quãng thời gian như vậy. May mắn, giờ đây cô đã có chồng và Ngọc bên cạnh.

"Trong thời gian ở Hà Nội, Linh muốn đến nhà Ngân chơi để được hòa mình vào không khí đầm ấm của gia đình Ngân, để được ngắm nhìn anh Luân vì nhìn anh Luân là Linh lại nhớ đến anh Thịnh" - lời tâm sự của Linh khiến Ngân chột dạ.

Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân chột dạ khi chính tai nghe Linh muốn ngắm nhìn chồng mình - Ảnh 3.
Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân chột dạ khi chính tai nghe Linh muốn ngắm nhìn chồng mình - Ảnh 4.

Trước sự cảnh báo của Ngọc, lại tận tai nghe Linh nói muốn được ngắm nhìn Luân, liệu Ngân có ra tay hành động để ngăn chặn Linh?

Mời quý vị đón xem sự trở lại của phim Đừng bắt em phải quên. Tập 10 lên sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 10/6 trên kênh VTV3.


Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngọc sốc tận mắt nhìn cô gái báo tin có thai với thầy giáo Duy Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngọc sốc tận mắt nhìn cô gái báo tin có thai với thầy giáo Duy

VTV.vn - Hết hiểu lầm này đến hiểu lầm khác, có vẻ như tập 10 Đừng bắt em phải quên, thầy giáo Duy lại thêm một lần khiến Ngọc hiểu lầm.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước