Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân trúng kế Linh "tuesday" chỉ vì vài lời này

PV-Thứ năm, ngày 11/06/2020 06:34 GMT+7

VTV.vn - Biết Ngân tốt bụng, dễ tin người, Linh chỉ cần than vãn vài lời giả tạo, ngay lập tức Ngân mở lời mời Linh về quê cùng vợ chồng cô.

Trong tập 10 phim Đừng bắt em phải quên, Linh (NSƯT Kim Oanh) rủ Ngân (Quách Thu Phương) đi siêu thị mua đồ với mục đích mang đến nhà Ngân để "ăn trực". Muốn ăn nhộng tằm nhưng Linh lại không chọn vì biết Luân (NSƯT Hoàng Hải) dị ứng món này. Trong khi đó, bao năm nay Ngân cứ nghĩ vì mình dị ứng nhộng nên chồng cũng không ăn. Nghe chuyện này, Linh nói Ngân "ảo tưởng" khiến Ngân có chút chột dạ.

Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân trúng kế Linh tuesday chỉ vì vài lời này - Ảnh 1.

Sau khi đi mua sắm thực phẩm, Linh và Ngân cùng đi uống nước. Vợ chồng Ngân sắp về quê 3 ngày vừa để lo hoàn tất thủ tục tặng mảnh đất của bố mẹ Ngân cho trường học, vừa là dịp để hai vợ chồng hâm nóng tình cảm. Biết kế hoạch này, Linh than vãn, 3 ngày tới sẽ dài như 3 thế kỷ với một người độc thân toàn tập như cô.

Vì thế, Linh cho biết trong thời gian ở Hà Nội, cô muốn đến nhà Ngân chơi để hòa mình vào không khí đầm ấm của gia đình Ngân, để được ngắm nhìn anh Luân. Tiện thể, Linh lại than vãn mấy ngày vợ chồng Ngân về quê, Linh ở khách sạn sẽ buồn tới khóc.

Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân trúng kế Linh tuesday chỉ vì vài lời này - Ảnh 2.

Thấy vậy, Ngân rủ Linh đi cùng vợ chồng mình. Linh vui ra mặt nhưng lại tỏ ra băn khoăn vì sợ mình là kỳ đà cản mũi vợ chồng Ngân hâm nóng tình cảm và sợ Ngọc (Quỳnh Kool) - con gái của vợ chồng Ngân Luân hiểu lầm. Ngân thuyết phục cô bạn bằng lời khẳng định "quan trọng là Ngân tin anh Luân và tin Linh". Linh tỏ ra xúc động trước tình cảm của Ngân và cảm ơn cuộc đời đã cho cô gặp được Ngân.

Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân trúng kế Linh tuesday chỉ vì vài lời này - Ảnh 3.

Ngay sáng hôm sau, Linh đã kéo vali đến nhà Ngân để đi cùng vợ chồng cô. Vì không biết trước nên Luân vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện này.

Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân trúng kế Linh tuesday chỉ vì vài lời này - Ảnh 4.

Trên đường lái xe về quê, Ngân chăm sóc chồng chu đáo, hai vợ chồng thể hiện sự thân mật. Ngồi ở ghế phía sau, chứng kiến cảnh đó, Linh thấy khó chịu và cố tình ho để vợ chồng Ngân nhớ rằng còn có cô trên xe.

Thấy Linh ho, Ngân lại lo lắng sợ cô bạn của chồng bị lạnh. Luân buộc phải dừng lại tạm trạm dừng nghỉ để hai vợ chồng chăm sóc Linh.

Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân trúng kế Linh tuesday chỉ vì vài lời này - Ảnh 5.
Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân trúng kế Linh tuesday chỉ vì vài lời này - Ảnh 6.

Nhân tiện đây, Linh giả vờ bị cảm, say xe, mệt do trước đó mất ngủ. Ngân vừa chạy đi lấy nước gừng, Linh liền giở vờ ngã vào vai Luân vì quá mệt.

Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân trúng kế Linh tuesday chỉ vì vài lời này - Ảnh 7.
Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân trúng kế Linh tuesday chỉ vì vài lời này - Ảnh 8.

Ở thành phố, nghe nhân viên bán hàng của mẹ kể lại rằng Linh về quê cùng bố mẹ mình, Ngọc tức phát điên. Trong khi mẹ cô không nhận ra âm mưu của Linh thì Ngọc đã sớm nhìn thấy. Cô còn bỏ học để đi theo dõi bố và "em gái mưa".

Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân trúng kế Linh tuesday chỉ vì vài lời này - Ảnh 9.
Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân trúng kế Linh tuesday chỉ vì vài lời này - Ảnh 10.

Liệu chuyến về quê 3 người Luân - Ngân - Linh có xảy ra chuyện gì? Mời quý vị đón xem tập 11 phim Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 11/6 trên kênh VTV3!

Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Bị thầy Duy 'phủ đầu', Ngọc chính thức tuyên chiến Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Bị thầy Duy "phủ đầu", Ngọc chính thức tuyên chiến Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngọc sốc tận mắt nhìn cô gái báo tin có thai với thầy giáo Duy Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngọc sốc tận mắt nhìn cô gái báo tin có thai với thầy giáo Duy Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân chột dạ khi chính tai nghe Linh muốn ngắm nhìn chồng mình Đừng bắt em phải quên - Tập 10: Ngân chột dạ khi chính tai nghe Linh muốn ngắm nhìn chồng mình


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước