Đừng bắt em phải quên - Tập 17: Ngọc chửi đê tiện, hất nước vào mặt tiểu tam

PV-Thứ năm, ngày 25/06/2020 11:56 GMT+7

VTV.vn - Ngọc đến tìm Linh để nói rõ trắng đen và nghe một lời giải thích từ Linh về bức ảnh. Tuy nhiên, thay vì giải thích Linh lại đi tuyên chiến thẳng thừng với Ngọc.

Trong những tập mới nhất của Đừng bắt em phải quên, Linh (NSƯT Kim Oanh) ngày càng bày trò nhiều hơn để ve vãn Luân (NSƯT Hoàng Hải). Nhân việc đi tiếp khách cùng Luân cho dự án làm ăn chung, Linh say nên Luân đưa về khách sạn. 

Cô còn chèo kéo Luân lên quán bar trên tầng thượng uống rượu tiếp. Vì muốn tìm bằng chứng để mẹ không bênh vực Linh nữa nên Ngọc (Quỳnh Kool) đã theo dõi, chụp hình bố và tiểu tam đang thân mật.

Đừng bắt em phải quên - Tập 17: Ngọc chửi đê tiện, hất nước vào mặt tiểu tam - Ảnh 1.

Đáng nói là khi về nhà, Ngọc lập tức đưa những bức ảnh cho mẹ xem. Tuy nhiên, Ngân (Quách Thu Phương) lại tỏ ra không mấy quan tâm và yêu cầu Ngọc xóa bức ảnh để không cho bố thấy. Với tính cách của Ngọc, cô không dễ dàng bỏ qua chuyện này. Vừa hay thấy bố về nhà, Ngọc hỏi thẳng: "Một lần nữa con muốn bố khẳng định mối quan hệ giữa bố và cô Linh ạ. Có hay là không ạ?. Bất ngờ là Luân trả lời có khiến cả Ngân và Ngọc sốc.

"Là quan hệ bạn bè, cộng sự và thậm chí là bạn thân, chỉ thế thôi", Luân giải thích thêm.

Tuy nhiên, có vẻ như chính Ngân cũng không thể kiên nhẫn hơn nữa. Trong tập 17, cô đã tỏ thái độ khó chịu với chồng: "Anh là đàn ông, đàn ông đã có gia đình, anh cần biết phải làm gì chứ. Người anh cần xin lỗi là Ngọc. Em tin anh nhưng em không phải là gỗ đá nhìn người đàn bà khác ve vãn chồng mình".

Đừng bắt em phải quên - Tập 17: Ngọc chửi đê tiện, hất nước vào mặt tiểu tam - Ảnh 2.
Đừng bắt em phải quên - Tập 17: Ngọc chửi đê tiện, hất nước vào mặt tiểu tam - Ảnh 3.

Sau khi chụp lại bằng chứng tình tứ của bố và Linh, Ngọc đã có cuộc gặp mặt riêng với người "em gái mưa". Cô hỏi thẳng Linh về những tấm hình còn cô nàng tiểu tam cũng thẳng thắn thách thức Ngọc.

"Nếu như một ngày đẹp trời, bố cháu lại muốn cùng một người phụ nữ khác để thay thế mẹ cháu thì... Cháu dễ thương thật đấy, nhưng cháu cũng chỉ một con nhóc thôi. Hơn nữa cháu cũng không phải đàn ông để cô phân tích".

"Chúng ta cùng ra tay nhé. Nhưng cô hứa lúc đó sẽ không chỉ là hôn thôi đâu", Linh thách thức Ngọc.

Không thể chịu đựng nổi Ngọc đã đứng dậy nói thẳng hai từ “đê tiện” vào mặt Linh và tạt một cốc nước vào mặt cô. Câu chuyện của Ngọc đã vô tình để Duy chứng kiến, tuy nhiên trong hoàn cảnh này sau khi nhìn thấy bố Ngọc ôm ấp người đàn bà khác trong bệnh viện phần nào Duy hiểu được cảm xúc của Ngọc lúc này.

Ở tập này, chị Phương đã không còn bênh vực Linh, đồng thời không ủng hộ việc Linh tìm đủ mọi cách để quyến rũ Luân.

Đón xem tập 17 Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 ngày 25/6 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước