Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Chỉ với chiêu nhỏ, Ngân khiến chồng "cun cút" đi dứt tình tiểu tam

Hương Chi-Thứ sáu, ngày 26/06/2020 14:40 GMT+7

VTV.vn- Nếu như trước đây khán giả bức xúc vì Ngân quá ngờ ngệch nhưng gần đây, cô cho thấy mình là một phụ nữ tinh tế, khi biết hết mọi chuyện nhưng có cách ứng xử riêng của mình.

Sau vụ bị lạc trong rừng và được thầy Duy (Thanh Sơn) giải cứu, Ngọc (Quỳnh Kool) cần nghỉ ngơi để ổn định tinh thần. Cô được bố mẹ chiều chuộng từng li từng tí. Ngân (Quách Thu Phương) bưng đồ ăn sáng lên tận phòng cho con gái.

Tiện có mặt chồng ở đây, Ngân khuyên con gái một cách chân thành, khiến Luân (NSƯT Hoàng Hải) phải thầm cảm thấy biết ơn và tôn trọng vợ. Ngân khuyên Ngọc không nên tiếp tục làm những việc như vừa rồi, sẽ ảnh hưởng đến những dự án chung của bố và cô Linh (NSƯT Kim Oanh), từ đó có thể khiến công ty thiệt hại lớn.

Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Chỉ với chiêu nhỏ, Ngân khiến chồng cun cút đi dứt tình tiểu tam - Ảnh 1.

Ngân khẳng định với con gái rằng, cô Linh chưa làm gì khiến mẹ phải dè chừng. "Mình phải tin tưởng bố tuyệt đối, phải không con gái" - Ngân dịu dàng dạy dỗ con trước mặt chồng.

Hành động của vợ khiến Luân xúc động. Anh chỉ biết nói lời cảm ơn tới người vợ mà anh yêu thương suốt hơn 20 năm qua.

Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Chỉ với chiêu nhỏ, Ngân khiến chồng cun cút đi dứt tình tiểu tam - Ảnh 2.
Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Chỉ với chiêu nhỏ, Ngân khiến chồng cun cút đi dứt tình tiểu tam - Ảnh 3.

Ở diễn biến khác, có thể sau khi chứng kiến cách vợ dạy bảo, khuyên nhủ con, Luân đã dứt khoát chuyện công - tư với "em gái mưa" Linh. Linh tỏ ra tổn thương, nói với Luân rằng Ngân có thể đứng đằng sau xúi giục Ngọc có những lời nói và hành động xúc phạm Linh.

Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Chỉ với chiêu nhỏ, Ngân khiến chồng cun cút đi dứt tình tiểu tam - Ảnh 4.

Thấy vậy, Luân thẳng thắn nói với Linh: "Nếu Ngọc nông nổi làm gì thất lễ với em thì anh thay mặt con, anh xin lỗi em. Nhưng anh chắc chắn Ngân không bao giờ cổ súy, chứ đừng nói đến xúi giục Ngọc".

Luân còn khẳng định: "Anh yêu gia đình mình và dứt khoát, bằng mọi giá anh sẽ bảo vệ nó". Câu nói chắc như đinh đóng cột của Luân khiến Linh phải giật mình.

Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Chỉ với chiêu nhỏ, Ngân khiến chồng cun cút đi dứt tình tiểu tam - Ảnh 5.

Liệu sóng gió có đi qua khỏi gia đình Luân - Ngân hay Linh sẽ bày trò để tạo ra cơn sóng khác?

Quý vị đón xem phim Đừng bắt em phải quên tập 18 phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 26/6 trên kênh VTV3!

Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Ngân 'đá xoáy' khiến tiểu tam Linh phải cứng họng Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Ngân "đá xoáy" khiến tiểu tam Linh phải cứng họng Quỳnh Kool lý giải 'mê' đi bốt trong Đừng bắt em phải quên, Nhà trọ Balanha Quỳnh Kool lý giải "mê" đi bốt trong Đừng bắt em phải quên, Nhà trọ Balanha Đừng bắt em phải quên - Tập 13: Ngọc bị Linh chơi xấu, oan ức tới ứa nước mắt Đừng bắt em phải quên - Tập 13: Ngọc bị Linh chơi xấu, oan ức tới ứa nước mắt


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước