Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Ngọc bắt đầu tương tư thầy Duy?

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 27/06/2020 07:55 GMT+7

VTV.vn - Thầy Duy xuất hiện đúng lúc Ngọc bị lạc, hoảng sợ nhất, sau đó, hàng ngày đều gọi điện hỏi thăm sức khỏe, dặn dò từng chút một, đã khiến Ngọc "rung rinh".

Trong tập 18 phim Đừng bắt em phải quên, Duy (Thanh Sơn) gặp lại Lan (Hoàng Mai Anh) - cô bé chơi với anh từ thuở nhỏ, vừa từ nước ngoài trở về. Cô không thoải mái khi thấy Duy ngồi nói chuyện với mình mà bần thần nghĩ đến cô sinh viên tên Ngọc (Quỳnh Kool).

Duy kể cho Lan nghe về Ngọc là cô sinh viên cá biệt, khiến Lan lo lắng một cô gái như vậy rất dễ gây ấn tượng.

Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Ngọc bắt đầu tương tư thầy Duy? - Ảnh 1.
Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Ngọc bắt đầu tương tư thầy Duy? - Ảnh 2.

Duy gọi điện bày tỏ sự lo lắng, hỏi thăm tình hình sức khỏe của Ngọc. Anh còn gợi ý cho Ngọc nghỉ học tiếp tiết của mình mà không phải học lại. Thầy giáo trẻ cũng tự trách mình đã gợi ý cho các em sinh viên đi chơi ở đó, để Ngọc xảy ra chuyện. Ngọc gợi ý cho thầy chuộc lỗi bằng một bữa gà rán.

Vừa nói đến đây, mẹ Duy vào phòng nhắc nhở anh nhớ đón Lan. Câu nói này đã lọt vào điện thoại và Ngọc ở đầu dây bên kia đã nghe được.

Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Ngọc bắt đầu tương tư thầy Duy? - Ảnh 3.
Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Ngọc bắt đầu tương tư thầy Duy? - Ảnh 4.

Hai cô bạn thân - My (Kiều My) và Quyên (Châu Dương) - đến nhà thăm Ngọc. Ngọc kể lại chuyện hất nước vào mặt cô Linh khiến cả hội rất hả hê. My cho rằng bây giờ "con giáp thứ 13" rất nhiều, quan trọng là ở bố Ngọc.

Quyên hỏi Ngọc xem đã nhắn tin cảm ơn thầy Duy chưa? Ngọc kể lại chuyện thầy Duy gọi điện hỏi thăm mình, nhưng Ngọc chưa kịp cảm ơn thì mẹ thầy đã xen vào cuộc trò chuyện bằng lời nhắc nhở đi đón cô gái nào đó. Nghe đến đây, My và Quyên nhận ra cô gái mà cả trường đang kháo nhau rằng thầy Duy đưa đến trường tìm tư liệu. Một cô gái xinh xắn, dáng đẹp và có mác du học.

Theo thông tin từ nhà hàng Sen Bạc, My nghe nói mẹ Duy còn rất ưng cô gái này. My cũng khẳng định mình rất tinh: "Ai thích ai là tao nhận ra luôn", ngầm ám chỉ thầy Duy và Ngọc.

Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Ngọc bắt đầu tương tư thầy Duy? - Ảnh 5.

Duy tiếp tục gọi điện lại cho Ngọc. Anh nghĩ người bị cảm sốt thường hay đau nhức, ê ẩm toàn thân nên nhắc Ngọc mua lá xông về xông cho đỡ.

Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Ngọc bắt đầu tương tư thầy Duy? - Ảnh 6.

Sự quan tâm của Duy khiến Ngọc bắt đầu nghĩ đến anh, đặc biệt sau lần anh cứu cô. Ngọc ngồi một mình nhớ lại những lời kể của hai cô bạn thân về "bạn gái" của thầy và nhớ khoảnh khắc thầy cõng cô ở trong khu rừng...

Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Ngọc bắt đầu tương tư thầy Duy? - Ảnh 7.
Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Ngọc bắt đầu tương tư thầy Duy? - Ảnh 8.

Chuyện tình của Duy và Ngọc chưa bắt đầu nảy nở thì đã có sự xuất hiện của Lan. Liệu mối quan hệ giữa Duy và Ngọc sẽ tiến triển ra sao, khi còn liên quan tới mối quan hệ của đời trước?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 thứ 4 - 5 - 6 hàng tuần trên VTV3!


Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Thua đau trước chính thất, 'mợ tiểu tam' lại rủ Luân đi Thái Lan Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Thua đau trước chính thất, "mợ tiểu tam" lại rủ Luân đi Thái Lan Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Hết gọi là 'quái vật', Linh còn đòi lột mặt nạ Ngân Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Hết gọi là "quái vật", Linh còn đòi lột mặt nạ Ngân Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Chỉ với chiêu nhỏ, Ngân khiến chồng 'cun cút' đi dứt tình tiểu tam Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Chỉ với chiêu nhỏ, Ngân khiến chồng "cun cút" đi dứt tình tiểu tam


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước