Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Ngân một mực phản đối Duy, Luân lờ mờ nhận ra vợ mình có bí mật

Hương Chi-Thứ năm, ngày 02/07/2020 08:05 GMT+7

VTV.vn - Chuyện tình của Ngọc và Duy mới chớm nở đã bị mẹ Ngọc phản đối quyết liệt.

Ngân nhất quyết phản đối con gái hẹn hò với Duy

Biết Duy (Thanh Sơn) là cháu trai của Vũ - người yêu cũ của mình, Ngân (Quách Thu Phương) nhất quyết phản đối con gái mình hẹn hò với Duy. Vài lần thấy Duy đến trước cửa nhà tặng quà rồi lại đưa Ngọc (Quỳnh Kool) về tận cửa, Ngân vô cùng lo lắng trong lòng. Cô nhận ra con gái mình chưa yêu Duy nhưng đã bắt đầu có tình cảm quý mến thầy giáo trẻ này nên phải kịp thời ngăn cản trước khi quá muộn.

Duy đưa Ngọc đi chơi và còn đích thân làm món gà ràn cho cô để chuộc lại lỗi đã khiến cô bị lạc trong rừng. Tuy nhiên, Ngọc cho rằng không đơn thuần như vậy, cô nghi ngờ thầy giáo định mua chuộc mình. Cô muốn biết lý do thực sự thầy lại tốt với mình như vậy. Duy đang định mở lời thổ lộ với Ngọc thì mẹ Ngọc ra ngăn chặn kịp thời.

Ngân nhắc nhở thầy giáo lần sau không phải quan tâm quá mức tới học trò của mình như vậy. Duy giải thích mình chỉ tiện đường, rồi nhanh chóng xin phép về.

Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Ngân một mực phản đối Duy, Luân lờ mờ nhận ra vợ mình có bí mật - Ảnh 1.

Vào trong nhà, Ngân nhắc con gái phải giữ khoảnh cách nhất định với thầy giáo. Ngọc giải thích ở ngoài giảng đường, thầy trò vẫn có thể là bạn bè, hơn nữa thầy Duy cũng không hơn Ngọc bao nhiêu tuổi. Tuy nhiên, Ngân vẫn một mực giữ quan điểm của mình - thầy trò phải đúng là thầy trò.

Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Ngân một mực phản đối Duy, Luân lờ mờ nhận ra vợ mình có bí mật - Ảnh 2.

Mặc lời cảnh báo của mẹ, Ngọc vẫn đi chơi với Duy. Ngân đứng canh cửa và tiếp tục nhìn thấy cảnh Duy đưa con gái mình về. "Mẹ đã nhắc bao nhiêu lần rồi. Tại sao việc này vẫn tiếp diễn" - Ngân nghiêm khắc nhắc lại với con - "Thầy giáo không bao giờ được coi là bạn".

Ngọc giải thích thầy Duy chưa chính thức ký hợp đồng với nhà trường. Nhận xét Duy là người trưởng thành, chín chắn, chừng mực, không bao giờ đi thả thính lung tung, Ngọc ấm ức khi bị mẹ phản đối một cách vô lý.

Ngọc đòi mẹ phải đưa ra lý do thuyết phục nếu không cô sẽ không chấp nhận yêu cầu của mẹ. "Không thích là không thích, thế thôi" - mẹ Ngọc cương quyết.

Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Ngân một mực phản đối Duy, Luân lờ mờ nhận ra vợ mình có bí mật - Ảnh 3.

Luân lờ mờ nhận ra vợ mình có chuyện gì đó lo lắng

Ở diễn biến khác, đang chuẩn bị đóng cửa hàng, Ngân nhận được cuộc điện thoại lạ. Ở đầu dây bên kia giới thiệu là Vũ: "Là anh, Vũ đây, em khỏe không?". Cuộc gọi bất ngờ này khiến Ngân giật mình, hốt hoảng, sau vài giây, cô kịp trấn tĩnh từ chối: "Anh nhầm máy rồi ạ" và nhanh chóng tắt máy.

Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Ngân một mực phản đối Duy, Luân lờ mờ nhận ra vợ mình có bí mật - Ảnh 4.

Cuối cùng, điều Ngân lo sợ và trốn tránh lâu nay đã đến. Cô sợ hãi đến mức không đứng vững. Đúng lúc này, Luân (NSƯT Hoàng Hải) đến cửa hàng, đón vợ về. Nét mặt lo sợ của Ngân không giấu nổi chồng mình. Luân nhận ra vợ mình có điều gì bất thường nhưng anh không gặng hỏi.

Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Ngân một mực phản đối Duy, Luân lờ mờ nhận ra vợ mình có bí mật - Ảnh 5.
Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Ngân một mực phản đối Duy, Luân lờ mờ nhận ra vợ mình có bí mật - Ảnh 6.

Khi thấy vợ vừa la mắng con vì việc về muộn, Luân đã hỏi vợ. Sẵn bực trong người, Ngân không giấu giếm cảm xúc mà thể hiện rõ sự tức tối: "Thiếu gì đàn ông mà nhất quyết phải là tay thầy giáo đó chứ?". Nghe vợ kể thầy giáo chỉ hơn Ngọc dăm tuổi, Luân cho rằng không việc gì phải cấm cản con.

"Chuyện này là không thể được!" - câu nói không kiểm soát cảm xúc của Ngân khiến Luân nhận ra. "Hình như em đang có chuyện gì lo lắng, rất dễ bức xúc" - Luân hỏi lại vợ nhưng Ngân gạt đi, không trả lời.

Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Ngân một mực phản đối Duy, Luân lờ mờ nhận ra vợ mình có bí mật - Ảnh 7.
Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Ngân một mực phản đối Duy, Luân lờ mờ nhận ra vợ mình có bí mật - Ảnh 8.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 thứ 4-5-6 hàng tuần trên kênh VTV3!

Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Thầy Duy chính thức hẹn ngày tỏ tình Ngọc Đừng bắt em phải quên - Tập 19: Thầy Duy chính thức hẹn ngày tỏ tình Ngọc

VTV.vn - Tập 19 Đừng bắt em phải quên, cặp Duy - Ngọc khiến khán giả muốn "đau tim" vì những màn bày tỏ tình cảm theo cách "tình trong như đã mặt ngoài còn e".


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước