Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Bị hai mẹ cấm cản gay gắt, Duy có cách thuyết phục Ngọc "siêu hiệu quả"

Hương Chi-Thứ tư, ngày 08/07/2020 10:41 GMT+7

VTV.vn - Chỉ với một câu hỏi ngược, thầy giáo Duy đã thuyết phục được người yêu tin tưởng mình.

Trong clip hé lộ tập 22 phim Đừng bắt em phải quên, Ngân (Quách Thu Phương) và Hoa (Hoàng Xuân) không chỉ nói với con mình về việc phản đối chuyện tình cảm của chúng, hai bà mẹ này còn trực tiếp gọi điện cho nhau.

"Tôi đề nghị cô kiên quyết ngăn cản con gái cô qua lại với con trai tôi. Chúng tôi không được phép yêu nhau" - Hoa thẳng thắn nói với Ngân qua điện thoại. Thậm chí, cô còn khẳng định dù không liên quan đến quá khứ thì Ngọc (Quỳnh Kool) cũng không bao giờ được chấp nhận làm thành viên gia đình Hoa.

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Bị hai mẹ cấm cản gay gắt, Duy có cách thuyết phục Ngọc siêu hiệu quả - Ảnh 1.

Cảm thấy "nóng mặt" trước những lời lẽ có phần quá đáng của Hoa, Ngân cũng thẳng thắn đáp trả: "Tôi thấy con trai chị theo đuổi con gái tôi đấy chứ". Ngân cho rằng con gái mình còn nhỏ, chưa hiểu chuyện và cũng không lường hết được. Tiện đây, Ngân cũng nhắc nhở Hoa: "Tôi muốn nhờ chị nói với các thành viên trong gia đình đừng làm phiền cuộc sống của những người trong gia đình tôi nữa".

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Bị hai mẹ cấm cản gay gắt, Duy có cách thuyết phục Ngọc siêu hiệu quả - Ảnh 2.

Ở diễn biến khác, sau khi bị mẹ Duy phản đối thẳng mặt, Ngọc vô cùng buồn và ấm ức. Bởi Duy (Thanh Sơn) là người theo đuổi cô trước mà nay cô lại phải chịu mẹ anh nói những lời nặng nhẹ như vậy. Dù đã làm lành với nhau nhưng Ngọc vẫn rất buồn vì tình yêu mới bắt đầu đã bị mẹ ngăn cấm như vậy. Duy trấn an bạn gái bằng lời hứa sẽ chứng minh cho mẹ anh thấy rằng mẹ anh đã sai.

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Bị hai mẹ cấm cản gay gắt, Duy có cách thuyết phục Ngọc siêu hiệu quả - Ảnh 3.

"Nếu mình làm đủ mọi cách, mẹ anh vẫn giữ thái độ đó thì sao?" - Ngọc vẫn lo lắng. Thay vì trả lời câu hỏi khó của Ngọc, Duy lại có cách thuyết phục người yêu vô cùng đơn giản mà hiệu quả. Trước khi trả lời câu hỏi trên của Ngọc, Duy muốn cô trả lời trước câu hỏi của anh: "Nếu thực sự là mẹ anh ngăn cấm, em có từ bỏ anh không?". Ngọc trả lời bằng cái lắc đầu không chút nghĩ ngợi.

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Bị hai mẹ cấm cản gay gắt, Duy có cách thuyết phục Ngọc siêu hiệu quả - Ảnh 4.

Vì thế, Duy nhẹ nhàng nói với người yêu "chỉ cần tin tưởng anh là được". "Anh yêu em và anh sẽ làm tất cả mọi thứ để bảo vệ em" - những lời ngọt lịm tim này chắc chắn sẽ khiến Ngọc tin tưởng tuyệt đối. Tuy nhiên, khán giả sẽ muốn xem Duy thực hiện lời hứa này với Ngọc như thế nào?

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Bị hai mẹ cấm cản gay gắt, Duy có cách thuyết phục Ngọc siêu hiệu quả - Ảnh 5.
Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Bị hai mẹ cấm cản gay gắt, Duy có cách thuyết phục Ngọc siêu hiệu quả - Ảnh 6.

Đón xem tập 22 phim Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 08/7 trên kênh VTV3!

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Sốc! Ngọc là con gái của Ngân và người yêu cũ? Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Sốc! Ngọc là con gái của Ngân và người yêu cũ?

VTV.vn - Câu hỏi này sẽ được giải đáp trong tập 22 phim Đừng bắt em phải quên.


GLTT cặp đôi thầy trò hot nhất màn ảnh Việt: Diễn viên Thanh Sơn - Quỳnh Kool GLTT cặp đôi thầy trò hot nhất màn ảnh Việt: Diễn viên Thanh Sơn - Quỳnh Kool

VTV.vn - Báo điện tử VTV News sẽ tổ chức buổi GLTT với cặp đôi diễn viên Thanh Sơn - Quỳnh Kool trong phim "Đừng bắt em phải quên" vào 20h00 thứ Tư (ngày 08/7).


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước