Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc là con gái của Vũ

Hương Chi-Thứ năm, ngày 09/07/2020 07:03 GMT+7

VTV.vn - Câu hỏi "Ngọc có phải là con gái của Ngân và Vũ không?" là nội dung chính trong suốt tập 22 phim Đừng bắt em phải quên.

Về quê, Vũ "sốc" khi biết sự thật năm xưa Ngân có thai với mình

Mở đầu tập 22 phim Đừng bắt em phải quên, Vũ (NSƯT Lâm Tùng) trở về quê. Khung cảnh xưa khiến anh lại nhớ Ngân (Quách Thu Phương) da diết, nhớ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc thời yêu nhau. Tuy nhiên, khi nhớ đến giây phút chia xa, Vũ đã không chịu đựng nổi mà khuỵu ngã ở quán nước và được đưa vào trạm y tế cấp cứu.

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc là con gái của Vũ - Ảnh 1.
Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc là con gái của Vũ - Ảnh 2.
Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc là con gái của Vũ - Ảnh 3.
Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc là con gái của Vũ - Ảnh 4.

Tại trạm y tế, Vũ gặp lại chị Phượng - người cùng làng. Hơn 20 năm mới gặp nhau, hai chị em tay bắt mặt mừng hỏi thăm tình hình, trò chuyện. Chị Phượng vô tình trách Vũ, người yêu có bầu mà vẫn bỏ đi Tây. Lúc này, Vũ ngớ người ra không hiểu chị đang nói gì.

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc là con gái của Vũ - Ảnh 5.
Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc là con gái của Vũ - Ảnh 6.

Sau đó, chị Phượng đã kể lại toàn bộ câu chuyện ngày xưa cho Vũ nghe. Năm xưa, Ngân bị đau bụng được mẹ đưa đến trạm y tế. Tại đây, chị Phượng thông báo cho mẹ Ngân rằng con gái bà có thai. Mẹ Ngân vô cùng sốc và đề nghị chị Phượng giữ kín chuyện này.

Sau đó, mẹ Ngân bắt con gái mình phá thai nhưng Ngân không nghe. Cô bị nghén và nhờ chị Phượng đến khám riêng. Nghe chị Phượng kể đến đây, Vũ vừa mừng vì hy vọng mình có một đứa con, vừa đau lòng vì không biết sự thật mà để Ngân một mình chịu đựng.

Vũ vội vàng trở lại thành phố để tìm gặp Ngân hỏi rõ chuyện này.

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc là con gái của Vũ - Ảnh 7.

Đoán rằng Ngọc là con gái của Vũ, cả gia đình Vũ hợp sức ngăn cản Duy yêu Ngọc

Vừa lên thành phố, Vũ đã kéo chị Dịu (NSND Như Quỳnh) ra để hỏi về chuyện Ngân có thai năm xưa, nhưng chị Dịu không hề biết chuyện này. Nghe Vũ kể lại, chị mới nhớ ra năm xưa, đột nhiên gia đình Ngân chuyển đi không chút tung tích, mọi người trong làng còn đồn do vỡ nợ.

Vũ đau khổ vì con anh năm nay chính xác 21 tuổi mà anh chưa hề biết đến sự tồn tại của con. Cả chị Dịu và Vũ đều sực nhớ ra Ngọc (Quỳnh Kool) cũng 21 tuổi. Hơn nữa, ngay lần đầu gặp Ngọc, Vũ đã thấy cảm giác vô cùng thân thương.

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc là con gái của Vũ - Ảnh 8.

Vũ vội vàng đi tìm gặp Ngân để hỏi cho ra nhẽ mọi chuyện. Tuy nhiên, chị Dịu đã cản lại vì cho rằng nên suy nghĩ kỹ đã. Đặc biệt khi biết sự thật này, cả chị Dịu và Vũ đều đồng ý phản đối chuyện Duy (Thanh Sơn) và Ngọc yêu nhau.

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc là con gái của Vũ - Ảnh 9.

Đứng nghe hết cuộc nói chuyện của chị Dịu và Vũ, Hoa (Hoàng Xuân) cũng cản Vũ đi gặp Ngân lúc này. Hoa cho rằng dù Ngọc có là con gái của Vũ thật thì cũng không đời nào Ngân chịu thừa nhận. Ngân không bao giờ phá vỡ đi hạnh phúc gia đình êm ấm mà cô đang có.

"Tôi và cậu bây giờ phải đồng lòng ngăn cản hai đứa" - Hoa kêu gọi em trai về phe mình trong việc cấm đoán chuyện tình giữa Duy và Ngọc.

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc là con gái của Vũ - Ảnh 10.

Sau cuộc trò chuyện này, Hoa quyết định gọi cho Ngân để nói rõ mọi chuyện. Hoa thẳng thắn bày tỏ quan điểm tuyệt đối ngăn cản chuyện tình cảm giữa Duy và Ngọc. Ngân cho rằng Duy mới là người theo đuổi con gái mình và cô cũng không bao giờ đồng ý cho bọn trẻ đến với nhau.

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc là con gái của Vũ - Ảnh 11.
Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc là con gái của Vũ - Ảnh 12.

Vũ bắt đầu tìm hiểu về Ngọc với hy vọng cô bé là con gái mình

Cậu Vũ hỏi dò Duy về tuổi tác chính xác của Ngọc để xem có trùng khớp với thời gian trước đây. Duy kể Ngọc sinh vào tháng 6 và sinh thiếu 3 tháng nhưng anh không tin, vì không thể thiếu 3 tháng mà có thể nặng hơn 2kg.

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc là con gái của Vũ - Ảnh 13.

Tiếp đó, Vũ tìm đến tận trường để gặp Ngọc. Ngồi uống nước, Vũ mải mê ngắm Ngọc với suy nghĩ cô bé là con gái của mình. Càng nghĩ vậy, Vũ càng thấy Ngọc có nhiều điểm tương đồng với mình, từ sở thích uống nước cam trở đi.

Vũ kể cho Ngọc về chuyện dạo này, mẹ Duy điều con trai đưa Lan đi công việc liên tục. Là người trong nhà Duy, Vũ khuyên Ngọc: "Cháu và Duy không nên đến với nhau".

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc là con gái của Vũ - Ảnh 14.
Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc là con gái của Vũ - Ảnh 15.

Liệu Ngọc có đúng là con gái của Vũ? Giờ chỉ có duy nhất Ngân là người nắm sự thật này. Làm sao để Ngân nói ra sự thật?

Quý vị đón xem tập 23 phim Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 09/7 trên kênh VTV3!

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Bị hai mẹ cấm cản gay gắt, Duy có cách thuyết phục Ngọc 'siêu hiệu quả' Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Bị hai mẹ cấm cản gay gắt, Duy có cách thuyết phục Ngọc "siêu hiệu quả" Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Sốc! Ngọc là con gái của Ngân và người yêu cũ? Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Sốc! Ngọc là con gái của Ngân và người yêu cũ? GLTT với cặp đôi thầy trò hot nhất màn ảnh Việt: Diễn viên Thanh Sơn - Quỳnh Kool GLTT với cặp đôi thầy trò hot nhất màn ảnh Việt: Diễn viên Thanh Sơn - Quỳnh Kool

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước