Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Sốc! Ngọc là con gái của Ngân và người yêu cũ?

Hương Chi-Thứ tư, ngày 08/07/2020 09:38 GMT+7

VTV.vn - Câu hỏi này sẽ được giải đáp trong tập 22 phim Đừng bắt em phải quên.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 22 phim Đừng bắt em phải quên trên đây, Vũ (NSƯT Lâm Tùng) đã trở về quê cũ vừa là để thăm mộ bố mẹ, vừa là để thăm hỏi bà con làng xóm. Không biết vì lý do gì mà anh phải đến trạm y tế nhưng cũng chính tại đây, một sự thật có thể sẽ được tiết lộ, khiến khán giả càng thêm nóng lòng, tò mò.

Trò chuyện về chuyện ngày xưa, chị y tá tên Phượng bảo Vũ ngày xưa gan quá, vì người yêu có bầu rồi, anh vẫn bỏ đi Tây. Vũ không hiểu chị Phượng đang nói gì nên hỏi lại. Lúc này, mọi chuyện với vỡ lẽ. "Thế em và Ngân (Quách Thu Phương) không cưới nhau à? Thế còn con hai đứa?" - chị hỏi lại Vũ.

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Sốc! Ngọc là con gái của Ngân và người yêu cũ? - Ảnh 1.
Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Sốc! Ngọc là con gái của Ngân và người yêu cũ? - Ảnh 2.

Như vậy, theo lời chị y tá, ngày xưa Ngân đã có bầu với Vũ. Vậy đứa bé trong bụng Ngân khi ấy đâu rồi? Liệu có phải là Ngọc (Quỳnh Kool) không?

Trước đó, Ngân luôn lo sợ một ngày Vũ trở về tìm gặp cô. Cô lo sợ tới mức thất thần, có lúc ngã khuỵu. Sự sợ hãi thái quá này của Ngân càng khiến khán giả đặt nghi vấn Ngọc chính là con của cô với Vũ.

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Sốc! Ngọc là con gái của Ngân và người yêu cũ? - Ảnh 3.

Ngân sợ hãi khi nhận cuộc gọi từ Vũ.

Đón xem tập 22 phim Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 08/7 trên kênh VTV3!

GLTT cặp đôi thầy trò hot nhất màn ảnh Việt: Diễn viên Thanh Sơn - Quỳnh Kool GLTT cặp đôi thầy trò hot nhất màn ảnh Việt: Diễn viên Thanh Sơn - Quỳnh Kool

VTV.vn - Báo điện tử VTV News sẽ tổ chức buổi GLTT với cặp đôi diễn viên Thanh Sơn - Quỳnh Kool trong phim "Đừng bắt em phải quên" vào 20h00 thứ Tư (ngày 08/7).

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Bị hai mẹ cấm cản gay gắt, Duy có cách thuyết phục Ngọc 'siêu hiệu quả' Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Bị hai mẹ cấm cản gay gắt, Duy có cách thuyết phục Ngọc "siêu hiệu quả"

VTV.vn - Chỉ với một câu hỏi ngược, thầy giáo Duy đã thuyết phục được người yêu tin tưởng mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước