Đừng bắt em phải quên - Tập 25: Linh "sốc" vì ăn trọn cú tát trời giáng của Ngân

Hương Chi-Thứ tư, ngày 15/07/2020 06:06 GMT+7

VTV.vn - Linh đã làm gì tới mức Ngân - một người vốn nhẫn nhịn, luôn kiềm chế cảm xúc - lại tức giận tới như vậy?

Trong trích đoạn giới thiệu tập 25 phim Đừng bắt em phải quên, không biết Linh (NSƯT Kim Oanh) đã làm gì tới mức khiến Ngân (Quách Thu Phương) không thể chịu đựng thêm nữa, đùng đùng tức giận tìm đến tận nhà Linh. Khi Linh vừa mở cửa, Ngân đã "tặng" ngay một cú tát chất chứa bao nhiêu sự uất ức, chịu đựng, phẫn nộ.

Đừng bắt em phải quên - Tập 25: Linh sốc vì ăn trọn cú tát trời giáng của Ngân - Ảnh 1.
Đừng bắt em phải quên - Tập 25: Linh sốc vì ăn trọn cú tát trời giáng của Ngân - Ảnh 2.

Cú tát của Ngân khiến Linh vô cùng bất ngờ, không kịp phản ứng gì. Ngay sau đó, Ngân không ngại ngần nói thẳng mặt người phụ nữ âm mưu cướp chồng mình: "Tôi nghĩ không có bất cứ lý do gì tôi phải chịu đựng cô thêm nữa và phải lịch sự với hạng người như cô".

"Tôi cứ nghĩ cô có chút liêm sỉ nhưng không phải" - câu nói của Ngân cũng ám chỉ lý do cô phải ra tay với Linh. Rốt cuộc Linh đã làm gì tới mức Ngân - một người vốn nhẫn nhịn, kiềm chế cảm xúc - đã phải tức giận tới như vậy?

Đừng bắt em phải quên - Tập 25: Linh sốc vì ăn trọn cú tát trời giáng của Ngân - Ảnh 3.

Đón xem tập 25 phim Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 15/7 trên kênh VTV3!


Đừng bắt em phải quên - Tập 25: Ngọc khóc như mưa vì bị Linh gọi là... con hoang Đừng bắt em phải quên - Tập 25: Ngọc khóc như mưa vì bị Linh gọi là... con hoang Đừng bắt em phải quên - Tập 25: Duy hồi hộp ra mắt bố mẹ Ngọc Đừng bắt em phải quên - Tập 25: Duy hồi hộp ra mắt bố mẹ Ngọc Đừng bắt em phải quên - Tập 25: Luân thất vọng tràn trề khi chứng kiến vợ nói dối Đừng bắt em phải quên - Tập 25: Luân thất vọng tràn trề khi chứng kiến vợ nói dối


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước