OST mới của "Đừng bắt em phải quên" báo hiệu cái kết buồn cho chuyện tình Ngọc - Duy?

PV-Thứ sáu, ngày 10/07/2020 14:12 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 23 Đừng bắt em phải quên, những hình ảnh đẹp của cặp Ngọc - Duy trên nền ca khúc Giấc mơ nhẹ nhàng đã mang tới cảm xúc cho người xem.

Bản nhạc phim mới xuất hiện tập 23 Đừng bắt em phải quên là ca khúc Giấc mơ nhẹ nhàng do Minh Vương và Thùy Chi thể hiện. Giai điệu nhẹ nhàng với ca từ ý nghĩa đã khiến nhiều khán giả chú ý, đặc biệt hơn khi trên nền ca khúc này, ê-kíp làm phim lồng ghép những hình ảnh đẹp, lãng mạn trong chuyện tình của Ngọc (Quỳnh Kool) - Duy (Thanh Sơn).

OST mới của Đừng bắt em phải quên báo hiệu cái kết buồn cho chuyện tình Ngọc - Duy? - Ảnh 1.

Đây không phải ca khúc mới trong các bộ phim Việt. Nhiều khán giả truyền hình đã nhận ra đây cũng là ca khúc dùng trong bộ phim Ngược chiều nước mắt hay Hoàng tử bạch mã... Tuy nhiên, bởi phần ca từ của bài hát khá buồn, có nội dung nói về sự tiếc nuối tình yêu dang dở nên có không ít khán giả đã dự đoán chuyện tình Ngọc - Duy có khả năng sẽ không có một cái kết đẹp.

Trong diễn biến mới nhất của phim Đừng bắt em phải quên, Ngọc - Duy đang đứng trước những sóng gió đến từ gia đình. Hai bà mẹ thể hiện rõ kiên quyết phản đối đôi trẻ nên duyên. Mẹ Ngọc ra tối hậu thư cho cô, yêu cầu chấm dứt quan hệ với Duy. Còn mẹ Duy cũng tiết lộ lý do không đồng ý cho con trai yêu Ngọc. 

OST mới của Đừng bắt em phải quên báo hiệu cái kết buồn cho chuyện tình Ngọc - Duy? - Ảnh 2.

Bất chấp sự phản đối từ gia đình, Ngọc cảm thấy bế tắc trong mối quan hệ với Duy. Còn Duy vẫn động viên và tỏ ra lạc quan giải quyết khó khăn.

Ca khúc Giấc mơ nhẹ nhàng trong bộ phim Ngược chiều nước mắt

Đón xem những diễn biến mới nhất của Đừng bắt em phải quên lên sóng vào 21h30 thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước