Đừng làm mẹ cáu - Tập 4: Quân đón mẹ ra tù

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 09/12/2022 11:57 GMT+7

VTV.vn - Dù 2 năm trời không tới thăm mẹ nhưng ngày mẹ ra tù, Quân vẫn tới đón mẹ về nhà.

Quân (Nhan Phúc Vinh) là một Giám đốc thành đạt nhưng lại có một nỗi niềm giấu kín trong lòng. Mẹ của Quân không rõ đã gây ra chuyện gì mà phải ngồi tù. Ngày mẹ ra tù, Quân tới đón mẹ nhưng lại có một thanh niên khác xuất hiện tỏ ra thân thiết với mẹ Quân và còn gọi bà là u. Quân chứng kiến cảnh tượng này mà thấy chạnh lòng.

Đừng làm mẹ cáu - Tập 4: Quân đón mẹ ra tù - Ảnh 1.
Đừng làm mẹ cáu - Tập 4: Quân đón mẹ ra tù - Ảnh 2.
Đừng làm mẹ cáu - Tập 4: Quân đón mẹ ra tù - Ảnh 3.
Đừng làm mẹ cáu - Tập 4: Quân đón mẹ ra tù - Ảnh 4.

Chàng thanh niên này không ngừng hỏi thăm mẹ Quân và thể hiện sự quan tâm đặc biệt. Mẹ Quân cũng tỏ ra rất yêu quý chàng thanh niên này. Khi mẹ Quân nói giới thiệu con trai, chàng thanh niên này hỏi có phải Quân chính là "vết thương lòng mãi còn mưng mủ" của bà. Qua lời chàng thanh niên này, Quân suốt 2 năm qua không một lần đến thăm mẹ và dù nhiều tiền, nhiều mối quan hệ nhưng cũng không bao giờ chạy chọt cho mẹ.

Quân tiến tới chỗ mẹ và nói sẽ đưa bà về nhà nhưng lại bị mẹ trách mắng: "Hai năm anh có ngó ngàng gì đến đâu, bây giờ đến để làm gì?".

Đừng làm mẹ cáu - Tập 4: Quân đón mẹ ra tù - Ảnh 5.
Đừng làm mẹ cáu - Tập 4: Quân đón mẹ ra tù - Ảnh 6.
Đừng làm mẹ cáu - Tập 4: Quân đón mẹ ra tù - Ảnh 7.

Lý do gì khiến mẹ Quân đi tù 2 năm? Điều gì khiến Quân không vào thăm mẹ trong suốt thời gian đó? Giữa hai mẹ con Quân có khúc mắc gì?

Đón xem tập 4 Đừng làm mẹ cáu phát sóng vào 21h40 hôm nay, 9/12, trên kênh VTV3!

Số phận khác biệt của dàn diễn viên chính trong 'Đừng làm mẹ cáu' Số phận khác biệt của dàn diễn viên chính trong "Đừng làm mẹ cáu" Vẻ xinh xắn đáng yêu của con gái Quỳnh Kool trong Đừng làm mẹ cáu Vẻ xinh xắn đáng yêu của con gái Quỳnh Kool trong Đừng làm mẹ cáu Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Quá khứ đôi bạn thân Hạnh và Vy cùng yêu một chàng trai Đừng làm mẹ cáu - Tập 2: Quá khứ đôi bạn thân Hạnh và Vy cùng yêu một chàng trai

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước