Dương Cẩm Lynh kết đôi với Quang Tuấn trong phim mới "Tiệm ăn dì ghẻ" trên VTV3

ĐH (Photo: Trịnh Kim Điền)-Thứ sáu, ngày 08/11/2019 16:12 GMT+7

VTV.vn - Sau 6 năm, với lần trở lại này, Dương Cẩm Lynh - Quang Tuấn lại tiếp tục nên duyên vợ chồng trong phim mới "Tiệm ăn dì ghẻ".

Ngay sau khi Bán chồng kết thúc, bộ phim tâm lý tình cảm mang tên Tiệm ăn dì ghẻ của đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu - Nguyễn Thu sẽ lên sóng trên VTV3. Bên cạnh nội dung phim hấp dẫn, kịch tính, sự góp mặt dàn diễn viên giàu kinh nghiệm cũng là một trong những điểm nhấn của Tiệm ăn dì ghẻ. Đặc biệt nhất, đây là lần thứ hai Dương Cẩm Lynh - Quang Tuấn hội ngộ trên màn ảnh nhỏ.

Sau 6 năm, với lần trở lại này, cặp đôi lại tiếp tục nên duyên vợ chồng trong phim mới. Điều thú vị nữa, nếu như ở bộ phim lần đầu tiên hợp tác, cả hai chỉ dừng ở mức tổ chức đám cưới thì đến Tiệm ăn dì ghẻ, họ đã có chung với nhau một cô con gái xinh xắn và rất đáng yêu.

Dương Cẩm Lynh kết đôi với Quang Tuấn trong phim mới Tiệm ăn dì ghẻ trên VTV3 - Ảnh 1.

Vào tháng 10/2013, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh hóa thân thành cô dâu đẹp rạng rỡ bộ phim truyền hình Kén rể. Đóng cặp với cô trong phim là diễn viên Quang Tuấn. Ở thời điểm đó, vai diễn của Dương Cẩm Lynh là một tiểu thư con nhà giàu, có tính cách bướng bỉnh, còn Quang Tuấn vào vai tài xế, người đã chinh phục được cô tiểu thư bướng bỉnh. Để đến được với nhau, cả hai phải trải qua nhiều khó khăn, trắc trở.

Dương Cẩm Lynh kết đôi với Quang Tuấn trong phim mới Tiệm ăn dì ghẻ trên VTV3 - Ảnh 2.

Trước thời khắc bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ sắp lên sóng, Dương Cẩm Lynh hào hứng cho biết, đã lâu lắm rồi cảm giác hồi hộp và mong chờ "đứa con tinh thần" của mình được lên sóng mới được quay trở lại như thế này. Giải thích cho điều này, bà mẹ một con xúc động chia sẻ: "Đây là bộ phim mà tôi cực kỳ mong chờ, vì nó sẽ đánh dấu sự "trình diện" của tôi với khán giả VTV, cũng là bộ phim mà tôi nghĩ rằng là vai diễn tâm đắc nhất trong sự nghiệp nghệ thuật của mình từ trước tới nay.

Một điểm thú vị nữa của bộ phim lần này là tôi được gặp lại bạn diễn cũ rất hợp ý. Quang Tuấn rất tâm lý, luôn chú ý đến bạn diễn và biết cách đẩy cảm xúc lên để lôi kéo bạn diễn. Tôi cảm ơn Quang Tuấn đã hỗ trợ tôi hết mình trong bộ phim này".

Dương Cẩm Lynh kết đôi với Quang Tuấn trong phim mới Tiệm ăn dì ghẻ trên VTV3 - Ảnh 3.

Hậu trường một cảnh quay trong phim.

Chia sẻ về lý do nhận vai diễn Tuyết Ngọc, Dương Cẩm Lynh cho biết: "Một lý do khiến tôi nhận vai này là vì nhân vật Ngọc cũng là một người mẹ đơn thân giống tôi. Những khó khăn, vất vả khi nuôi con một mình trong đời sống thực khiến tôi dễ dàng đồng cảm với nhân vật trong phim hơn, phân tích tâm lý nhân vật tốt hơn".

Trước đó, Dương Cẩm Lynh từng tiết lộ đến với khán giả đây là một nhân vật hoàn toàn mới lạ và nữ diễn viên rất hào hứng về sự hợp tác với những gương mặt trẻ được yêu mến như Bình An, Huỳnh Anh, Hồng Kim Hạnh, Huỳnh Hồng Loan.

Dương Cẩm Lynh kết đôi với Quang Tuấn trong phim mới Tiệm ăn dì ghẻ trên VTV3 - Ảnh 4.

Một số hình ảnh trong phim Tiệm ăn dì ghẻ:

Dương Cẩm Lynh kết đôi với Quang Tuấn trong phim mới Tiệm ăn dì ghẻ trên VTV3 - Ảnh 5.
Dương Cẩm Lynh kết đôi với Quang Tuấn trong phim mới Tiệm ăn dì ghẻ trên VTV3 - Ảnh 6.
Dương Cẩm Lynh kết đôi với Quang Tuấn trong phim mới Tiệm ăn dì ghẻ trên VTV3 - Ảnh 7.
Dương Cẩm Lynh kết đôi với Quang Tuấn trong phim mới Tiệm ăn dì ghẻ trên VTV3 - Ảnh 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước