Dương Khắc Linh "cam đoan" Soobin Hoàng Sơn đắt show điên đảo sau The Remix

T.H-Thứ hai, ngày 11/01/2016 14:41 GMT+7

VTV.vn - Theo nhạc sĩ Dương Khắc Linh, sau cuộc thi The Remix - Hòa âm ánh sáng, Soobin Hoàng Sơn sẽ chạy show liên tục cũng như có thêm một lượng fan đông đảo.

Sau đêm thi đầu tiên, Soobin Hoàng Sơn đã minh chứng được tài năng của mình thông qua cách chọn bài, dàn dựng và vũ đạo. Thậm chí, anh được giám khảo Hồ Ngọc Hà đánh giá sẽ có khả năng đi sâu trong mùa giải năm nay nếu như giữ vững phong độ và tiếp tục trau dồi các kĩ năng nhuần nhuyễn hơn.

Đến với đêm thi thứ hai, Soobin Hoàng Sơn tiếp tục khiến các fan đứng ngồi không yên khi thể hiện ca khúc Chuyện chàng cô đơn của nhạc sĩ Hoàng Bách, phối lại theo phong cách nhạc House. Đặc biệt, trong tiết mục này, producer của đội Soobin Hoàng Sơn - Rhymastic - cũng tham gia trình diễn cùng chàng ca sĩ chính.

Với một tiết mục bùng nổ, chàng ca sĩ 9X đã nhận được những đánh gia tốt từ Ban giám khảo. "Anh nghĩ trong chương trình này, Soobin là một trong những thí sinh có lợi nhất. Sau chương trình, em sẽ có rất nhiều fan và chạy show điên đảo”, nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét.

Trong khi đó, nói về tiết mục của Soobin, nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cho biết: “Đây là một bản phối rất rõ nét. Người hòa âm cho Hoàng Sơn rất khéo. Các em biết cách tạo ra sự chờ đợi, bắt người nghe phải chờ đợi sự cao trào. Cách hát, xử lí của Hoàng Sơn tốt.”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước