Đường tới Vương miện lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

-Thứ bảy, ngày 30/08/2014 13:34 GMT+7

Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm gương mặt đại diện tham gia cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh - Miss World đã chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Đường tới vương miện.

 

 

Ra đời từ năm 1951 tại Anh Quốc, Miss World là cuộc thi về sắc đẹp lâu đời và có uy tín nhất thế giới. Với khẩu hiệu “Beauty with a purpose - Sắc đẹp có mục đích”, bên cạnh vẻ đẹp hình thể, cuộc thi còn đặc biệt chú trọng đến vẻ đẹp trí tuệ và nhân cách của những người đẹp tham gia dự thi.

 

 

‘ Hình ảnh tại Miss World năm 2013

 

 

Với sự đầu tư lớn và quy mô bài bản đến từ những kinh nghiệm mà Tổ chức Miss World đã thực hiện tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới, Đường tới vương miện sẽ là nơi những người đẹp vượt qua vòng tuyển chọn từ mọi miền đất nước được đào tạo một cách bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới. Qua đó, chương trình hy vọng có thể tìm ra những đại diện xứng đáng cho vẻ đẹp Việt trên các đấu trường quốc tế bằng sự hội tụ, hài hòa của nhan sắc, tâm hồn, tài năng và khả năng ứng xử, giao tiếp.

Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, Đường tới vương miện cũng là cuộc thi về nhan sắc chuyên nghiệp có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất hiện nay. Đặc biệt, người đẹp đăng quang ngôi vị Quán quân của chương trình sẽ giành được tổng giải thưởng trị giá hơn một tỷ đồng và có cơ hội đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp quy mô nhất hành tinh - Miss World (Hoa Hậu Thế Giới).

 

 

‘ Hình ảnh tại Miss World năm 2013

 

 

Những thí sinh vượt qua hai vòng Sơ khảo và Chung khảo trên khắp cả nước sẽ cùng tập trung tại “Beauty Castle” - Lâu đài Sắc đẹp, nơi họ sẽ cùng sinh sống và trải qua những khóa huấn luyện theo chủ đề với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới. Các khóa huấn luyện gồm nhiều chủ đề như chăm sóc vẻ đẹp hình thể, lựa chọn trang phục, kĩ năng trình diễn, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng trả lời ứng xử, chuẩn bị phần thi tài năng, tham gia các hoạt động từ thiện, gây ấn tượng ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế…

Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt là những hoạt động của các thí sinh Đường tới Vương miện sẽ được ghi hình 24/24h trên các tập phát sóng hàng ngày. Điều này sẽ đem đến cái nhìn cận cảnh về hành trình khổ luyện và hoàn thiện bản thân của những người đẹp Việt để chạm tay tới chiếc vương miện cao quý.

 

 

‘ Hình ảnh tại Miss World năm 2013

 

 

Mỗi tuần sẽ có một liveshow trình diễn theo các chủ đề của tuần, qua đó, các thí sinh xuất sắc và vượt trội sẽ dần lộ diện và những gương mặt trụ lại đến đêm chung kết sẽ là những đại diện nổi bật nhất, cùng tranh tài để quyết định các danh hiệu Quán quân. Trong quá trình đó, khán giả sẽ là những người có quyền lực lựa chọn ra ngôi vị cao nhất cho mình.

Ngoài ra, đồng hành cùng các thí sinh Đường tới vương miện sẽ là đội ngũ BGK gồm những tên tuổi có uy tín, chuyên môn và năng lực trong việc đào tạo, hướng dẫn trong lĩnh vực này. Hiện tại, thành phần BGK vẫn chưa được Ban tổ chức công bố.

Gồm 75 tập, chương trình dự kiến sẽ lên sóng vào cuối tháng 9 trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

 

T.H

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước