Duy Nam: "Diễn Táo rất hồi hộp... từ sườn trái sang sườn phải"

PV-Thứ ba, ngày 17/01/2017 06:25 GMT+7

VTV.vn - Đây là cảm xúc của diễn viên trẻ Duy Nam chia sẻ cùng VTV News sau khi buổi tổng duyệt Táo quân 2017 kết thúc.

Duy Nam là một trong những diễn viên trẻ góp mặt trong chương trình Táo quân 2017, cùng dàn nghệ sĩ tên tuổi như Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu cây hài góp mặt trong chương trình này.

Lần đầu tiên Duy Nam tham gia chương trình Táo quân là cách đây 6 năm. Anh diễn một vai quần chúng, cầm đầu chiếc xe máy, lượn một vòng trên sân khấu rồi chạy vào. Hai năm sau, anh tiếp tục làm quần chúng nhưng đứng trên sân khấu lâu hơn khi khiêng kiệu cho Táo kinh tế Quang Thắng. 

Táo quân 2017: Không phải cô Đẩu, năm nay Nam Tào mới là người bung lụa Táo quân 2017: Không phải cô Đẩu, năm nay Nam Tào mới là người bung lụa

VTV.vn - Đây là lời khẳng định của NTK Đức Hùng – người đang đồng hành với Táo quân 2017. Anh khẳng khái: "Gạt cô Đẩu sang một bên đi, năm nay Nam Tào mới là khác biệt".

Dù không phải lần đầu có cơ hội góp mặt trong Táo quân nhưng nam diễn viên sinh năm 1990 cho biết anh vẫn cảm thấy rất hồi hộp khi được đứng trên sân khấu chương trình năm nay. Sau khi buổi tổng duyệt chương trình Táo quân 2017 vào tối 16/1 kết thúc, anh đã vô cùng hưng phấn chia sẻ về cảm xúc của mình: "Diễn xong rồi mà vẫn hồi hộp, cảm giác hồi hộp từ trong ra ngoài, từ sườn bên trái sang sườn bên phải, từ ngoài rồi vào trong. Giờ Nam chỉ muốn hét lên".

Được biết, trong Táo quân 2017, Duy Nam sẽ kết hợp với diễn viên Mạnh Dũng, "cô Đẩu" Công Lý, "Nam Tào" Xuân Bắc tạo nên 1 màn chặt chém khá hài hước, vui nhộn ở buổi chầu.

Duy Nam: "Diễn Táo rất hồi hộp... từ sườn trái sang sườn phải"

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước