DV Hoàng Xuân: Khó nhất là làm sao để già đi khi đóng Lựa chọn cuối cùng

PV-Thứ ba, ngày 30/08/2016 10:08 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên quen thuộc với khán giả qua màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn chia sẻ chị gặp không quá nhiều khó khăn khi đóng Lựa chọn cuối cùng.

Diễn viên Hoàng Xuân không còn là gương mặt xa lạ với khán giả xem truyền hình. Cô từng được biết đến với các vai diễn trong phim Nhà có nhiều cửa sổ, Tết này ai đến xông nhà, Cô gái đến từ Bangkok....

Trong bộ phim chính luận Lựa chọn cuối cùng, hiện đang phát sóng vào 20h45 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV1, diễn viên Hoàng Xuân đảm nhận vai bà Mai - vợ của một chủ tịch Tỉnh. Bà là hiệu trưởng của một trường trung học, sở hữu vẻ đẹp sang trọng, quý phái và là người khôn khéo, sắc sảo. Ở địa vị là một phu nhân, bà Mai không tránh khỏi những cám dỗ về tiền bạc. Đôi khi thấy chồng quá liêm chính, thẳng thắn, bà Mai tỏ ra không vừa lòng và hay phàn nàn. Tuy nhiên, đến cuối cùng, bà vẫn là người chấp nhận bỏ tất cả vì chồng con gia đình.

Khi được hỏi về khó khăn lớn nhất trong quá trình quay Lựa chọn cuối cùng, Hoàng Xuân chia sẻ cô không gặp điều gì trở ngại ngoài việc phải làm sao để bản thân già đi cho phù hợp với nhân vật.

DV Hoàng Xuân: Khó nhất là làm sao để già đi khi đóng Lựa chọn cuối cùng - Ảnh 1.

"Nhân vật Mai lớn tuổi hơn tôi ngoài đời nên cần có sự tìm hiểu cản thận để hóa trang và diễn xuất sao cho đúng vị thế và tính cách của người phụ nữ này" - cô chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn.

Hoàng Xuân cũng tiết lộ cô dành tình cảm và niềm yêu thích đặc biệt với nghệ thuật thứ 7 và lối rẽ từ công việc người mẫu sang đóng phim đã mang lại cho cô nhiều điều đặc biệt: "Tôi được khán giả biết đến và yêu quý sau mỗi vai diễn. Đó là may mắn và cũng là thành công nho nhỏ của tôi".

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước