DV Mạnh Trường: Con gái dũng cảm hơn tôi nghĩ

PV-Thứ ba, ngày 24/11/2015 12:08 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên chia sẻ sau khi tham gia chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? cùng con gái lớn - Phương Linh (Chíp), anh nhận ra nhiều tính cách khác của con.

Theo ông bố diễn viên điển trai, việc tham gia chương trình truyền hình thực tế không ảnh hưởng nhiều đến anh, tuy nhiên đối với Chíp thì con lại có được những trải nghiệm và ấn tượng đặc biệt. Chíp được mọi người nhận ra nhiều hơn sau khi tham gia chương trình, đặc biệt là ở trường lớp.

Nói về quá trình tham gia chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?, dù phải gặp nhiều nhiệm vụ và thử thách khó khăn nhưng theo bố Mạnh Trường, Chíp không đòi về mà chỉ thổ lộ nỗi nhớ mẹ và các em. Nói về sự thay đổi của con, nam diễn viên cho biết Chíp đã dạn dĩ hơn và là một cô bé dũng cảm. Anh nhận ra điều này ở con khi Chíp xung phong bơi ra biển lấy đồ ăn trong khi trời đã tối hay lúc đi tìm các bố đi lạc trong đêm tối trên núi ở Ninh Bình. Anh thực sự bất ngờ khi một mình con đứng ra nhận nhiệm vụ này mà không hề tỏ ra sợ hãi.

'Chíp còn là cô bé tình cảm, tinh ý và già dặn hơn so với lứa tuổi của con. Ngoài ra, Chíp còn rất tự lập' - Mạnh Trường chia sẻ. Nói về điểm 'chưa được' của cô con gái nhỏ, Mạnh Trường cho biết Chíp còn hay nhõng nhẽo, đỏng đảnh, sợ bẩn và thích bố bế.

Mạnh Trường cũng thừa nhận anh đã có những thay đổi nhất định sau những chuyến đi cùng con. Đó là khả năng nấu ăn hay kinh nghiệm chăm sóc cho con gái tỉ mỉ và cẩn thận hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước