Diễn viên Mạnh Trường đầy đáng sợ trong phim mới

Chu Anh-Thứ hai, ngày 10/08/2015 09:39 GMT+7

VTV.vn - Sau Đam mê nghiệt ngã, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức một bộ phim mới - Người đứng trong gió, với đề tài về tâm lý con người với nhiều mảng màu sáng tối.

Người đứng trong gió xoay quanh câu chuyện gia đình ông Đạt - chủ một trang trại ngựa quý trên cao nguyên. Cuộc sống của gia đình ông diễn ra bình yên, hạnh phúc cho đến khi Khánh xuất hiện. Bên trong vẻ ngoài hiền lành giản dị của Khánh là một kẻ đầy ác tâm với những bất ổn thần kinh vô cùng đáng sợ.

Nguyên Thảo - cô con gái xinh đẹp của ông Đạt đem lòng yêu Khánh nhưng một kẻ đầy dã tâm như Khánh chỉ muốn chiếm đoạt cô và tất cả đất đai tài sản trên cao nguyên này. Mọi việc bị bại lộ, Khánh bị đuổi ra khỏi trang trại ngựa nhưng cũng từ đó bi kịch bắt đầu. Là một kẻ tâm thần phân liệt, Khánh quyết tâm hủy hoại tất cả. Suốt nhiều năm trời, Khánh như một bóng ma thoắt ẩn thoắt hiện và ám ảnh từng thành viên trong gia đình ông Đạt. Quá trình trả thù của Khánh đã đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi cuộc sống riêng của những đứa con ông Đạt cũng đầy phức tạp và sai lầm.

Niềm hy vọng và cũng là ánh sáng ấm áp nhất trong bộ phim là sự xuất hiện của Thiên Kim, đứa con gái tội nghiệp của Khánh và Nguyên Thảo. Chính Thiên Kim đã đánh thức tình phụ tử và phần lương thiện trong con người của Khánh khiến anh dần tìm lại được cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Người đứng trong gió của đạo diễn Bùi Nam Yên là một bộ phim đặc sắc về đề tài tâm lý con người với rất nhiều mảng màu sáng tối. Ẩn sâu bên trong mỗi người là cuộc đấu tranh khốc liệt giữa thiện và ác, những giá trị đạo đức và ham muốn bản năng, những ám ảnh tổn thương trong quá khứ và tình yêu thương ấm áp của hiện tại. Chính điều này đã mang lại tính ly kỳ liêu trai và một chút trinh thám, ma quỷ tạo sức hấp dẫn đặc biệt cho bộ phim.

Bộ phim có sự tham gia của diễn viên Mạnh Trường, cựu người mẫu - diễn viên Thân Thúy Hà, Nhã Phương... cùng các diễn viên gạo cội khác như Đào Bá Sơn, Diễm My.

Vai diễn phản diện lần này là một thử thách không nhỏ với Mạnh Trường vì hình ảnh chính diện quen thuộc của anh đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả truyền hình nhiều năm qua. Vai diễn này của Mạnh Trường hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả truyền hình.

Người đứng trong gió sẽ được phát sóng trên VTV3 vào 21h20 các ngày thứ Hai, thứ Ba hàng tuần bắt đầu từ 11/8. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước