DV Thanh Hoa: Toát mồ hôi khi phải diễn cảnh hôn trước mặt chồng

PV-Thứ năm, ngày 19/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Thanh Hoa tiết lộ cô căng thẳng đến mức... toát mồ hôi khi biết trong Câu hỏi số 5 có cảnh hôn nam diễn viên Tiến Lộc.

Lý giải cho sự lo lắng này, Thanh Hoa cho rằng, sẽ phải diễn cảnh này trước đạo diễn Bùi Quốc Việt và cũng là chồng của mình. Nữ diễn viên nhớ lại trước khi quay, cô căng thẳng và chỉ biết ngồi một chỗ bởi chưa từng đóng cảnh hôn bao giờ, trong khi đó còn hôn trong bối cảnh anh chồng đạo diễn đứng giám sát. Cô rụt rè hỏi chồng là 'Hôn thật à?" thì nhận được câu trả lời thản nhiên "Thật chứ sao không".

Tuy nhiên, may mắn là khi đang không biết phải làm thế nào thì Thanh Hoa lại nhận được tin không phải hôn nữa. Cô vừa mừng vừa thở phào nhẹ nhõm. Hóa ra, chàng Thượng úy Phong (Tiến Lộc đóng) đã chủ động đề nghị đạo diễn bỏ cảnh hôn vì như thế sẽ phù hợp với tính cách nhân vật và mối quan hệ của cả hai.

Thanh Hoa và Tiến Lộc trong phim Câu hỏi số 5.
Thanh Hoa và Tiến Lộc trong phim 'Câu hỏi số 5'.

Nói về cảnh nóng trong phim, Thanh Hoa thừa nhận cô từng bỏ lỡ nhiều cơ hội đóng phim có thể sẽ giúp cô nổi tiếng hơn. Nhưng nữ diễn viên cảm thấy không hối tiếc vì trong nghề nghiệp, cô muốn dừng lại ở mức an toàn.

Trong phim Câu hỏi số 5, Thanh Hoa đảm nhận nhân vật Thủy, là một người con gái có diễn biến tâm lý rất phức tạp. Ở phần đầu của phim, Thủy thể hiện là một cô gái đa cảm, yếu đuối, sầu muộn nhưng phần sau bộc lộ một khuôn mặt khác, đầy bất ngờ với khán giả. Khi biết vợ muốn thử sức với vai diễn khá 'nặng' như vậy, đạo diễn Bùi Quốc Việt cũng ủng hộ vợ, nhắc cô đọc kỹ kịch bản và cân nhắc khi quyết định. Dù là vợ chồng nhưng trong quá trình casting hay đóng phim, Thanh Hoa cũng không nhận được bất cứ sự ưu ái nào từ chồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước