Phim Câu hỏi số 5: Mâu thuẫn đỉnh điểm giữa các chiến sĩ Công an

PV-Thứ hai, ngày 02/11/2015 10:59 GMT+7

VTV.vn - Kết thúc tập thứ 24 của phim 'Câu hỏi số 5', các chiến sĩ công an vẫn đang quyết liệt sử dụng mọi nghiệp vụ để lần tìm ra kẻ chủ mưu.

Trong 4 tập tiếp theo của Câu hỏi số 5, những chuyên án mà các chiến sĩ công an theo đuổi đang dần đi đến hồi kết. Người nắm giữ nhiều thông tin nhất về ông trùm vẫn là Quý bố già. Thực tế, những đàn em thân thiết trong bang Thiên Cơ không hề quan tâm đến việc giải cứu cho Quý bố già mà mục đích của chúng là nhắm vào số tiền khổng lồ mà ông ta kiếm được trong các phi vụ trước đây.

Trong khi đó, mất cảnh giác trước món lợi, Bá Linh đã bị ám sát. Vẫn chưa nhận biết được bản chất thật sự của Bá Linh, Linh Lam điên cuồng tìm cách trả thù cho Anh Hai của mình. Liệu với tình yêu của mình, Dũng có ngăn chặn được Linh Lam phạm thêm một sai lầm nữa?

Giờ đây, sau khi xác định được kẻ chủ mưu thực sự là một cán bộ cấp cao trong ngành, mâu thuẫn trong nội bộ các chiến sĩ công an lại được đẩy lên cao hơn bao giờ hết.

Trước sự khó khăn vừa phải đấu tranh bên ngoài lẫn rà soát bên trong, liệu các chiến sĩ công an có tìm ra được ông trùm thực sự? Lần này liệu Quý bố già có còn may mắn giữ được tính mạng của mình? Linh Lam có trả thù được cho Anh Hai? Ông trùm thật sự còn có chiêu bài gì để tiếp tục ấn giấu thân phận của mình?

Một số hình ảnh trong các tập tiếp theo của phim:

 

Mời quý vị tiếp tục theo dõi diễn biến mới của phim Câu hỏi số 5, được phát sóng vào 21h10 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước