DV Việt Anh: "Khán giả sẽ bất ngờ với một Việt Anh hoàn toàn mới"

CSTN-Chủ nhật, ngày 24/05/2015 22:08 GMT+7

VTV.vn - Chàng diễn viên điển trai cho biết khán giả sẽ hoàn toàn bất ngờ trước hình ảnh của Việt Anh khi hóa thân vào vai Thành trong bộ phim "Khi đàn chim trở về 3".

Lên sóng lần đầu tiên vào năm 2006 trên kênh VTV1, Chạy án - bộ phim thuộc series phim Cảnh sát hình sự của Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài THVN thực hiện đã nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả. Trong đó, nhiều khán giả chắc hẳn sẽ không thể quên nhân vật Lâm - một vai diễn cá tính do diễn viên Việt Anh thủ vai. Chính vai diễn này đã đưa tên tuổi của chàng diễn viên điển trai đến gần với khán giả, đồng thời mang tới nhiều thành công của anh sau này.

Sau 10 năm, diễn viên Việt Anh mới trở lại với dòng phim chính luận qua bộ phim Khi đàn chim trở về 3. Trong bộ phim này, nam diễn viên vào vai Thành - một kiểm lâm mẫn cán hết lòng vì màu xanh của rừng.

Việt Anh trong bộ phim Khi đàn chim trở về 3

Việt Anh trong bộ phim Khi đàn chim trở về 3

Chia sẻ về vai diễn mới trong chương trình Cuộc sống thường ngày (24/5), Việt Anh cho biết với vai kiểm lâm Thành, khán giả sẽ bất ngờ trước hình ảnh của anh.

"Trong bộ phim này, ngoại hình của Việt Anh sẽ thay đổi hoàn toàn. Vào vai một đội trưởng đội kiểm lâm và mang trên mình bộ quân phục của người kiểm lâm nên cách ứng xử, nói chuyện cũng thay đổi hoàn toàn".

"Tính đến thời điểm này, đã 10 năm Việt Anh mới lại tham gia một bộ phim thuộc dòng phim chính luận của VTV" - Việt Anh nói thêm - "Sau bộ phim Chạy án, Việt Anh thường được mời tham gia các bộ phim mang tính giải trí. Đặc biệt, Việt Anh thường được các đạo diễn mời vào vai những công tử chơi bời, ngang tàng, phá phách. Tuy nhiên, có lẽ do đã ở độ tuổi cứng rồi nên Việt Anh cũng muốn mình hóa thân vào những vai diễn có chiều sâu hơn".

Bộ phim Khi đàn chim trở về 3 dự kiến sẽ lên sóng vào 20h30 thứ 4, 5, 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 28/5 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước