Ê-kip 5S Online từng quay... 21 giờ liên tục

T.H-Thứ ba, ngày 16/09/2014 06:34 GMT+7

5S Online - Bộ phim sitcom hài dành cho giới trẻ

Chia sẻ cùng VTV News, ê-kip bộ phim 5S Online tiết lộ họ từng có nhiều buổi quay trong 21h liên tục để có thể đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khán giả truyền hình.

Với tiêu chí sáng tạo, sành điệu, say mê, sốc và sinh lợi, sitcom 5S Online quy tụ dàn hot boy, hot girl như Chi Pu, Bê Trần, Vân Navy, Mạnh Quân, Anh Vũ... đang là bộ phim được nhiều bạn trẻ rất yêu thích. Riêng với những thành viên của 5S Online, họ cũng có những tình cảm đặc biệt dành cho “đứa con tinh thần” của mình.

“Dù đã từng làm việc với VTV trong nhiều dự án phim khác nhưng 5S Online vẫn để lại trong chúng tôi những dấu ấn khác biệt, có lẽ là bộ phim đặc biệt nhất trong sự nghiệp diễn xuất của chúng tôi”, Mạnh Quân - thành viên 5S Online chia sẻ.

Không chỉ gắn kết với nhau trong công việc, các thành viên của 5S Online còn có mối quan hệ bạn bè thân thiết ngoài cuộc sống - chàng Phan lãng tử trong 5S Online tâm sự -  “Làm việc thời gian dài như vậy với nhau, cùng với đặc thù của bộ phim đã đem đến cho các thành viên trong đoàn thời gian để gắn kết với nhau hơn. Có những buổi làm việc từ 7h sáng ngày hôm trước đến 4h sáng của ngày hôm sau, nhưng kết thúc mỗi đợt quay, các thành viên đều có cơ hội chia sẻ, bày tỏ suy nghĩ của mình về công việc, về các thành viên khác trong một buổi offline… Đó là cách rất đặc biệt mà các thành viên 5S Online đồng hành bên nhau trong hai năm vừa qua”.

“Tất nhiên, với một bộ phim có đội ngũ diễn viên khá đông như 5S Online thì đôi khi cũng có trục trặc hay mâu thuẫn, song, cũng chính việc phải làm việc trong thời gian dài với nhau đã khiến mọi hiểu lầm được hóa giải, sự gắn kết giữa các thành viên cũng gần gũi hơn, kể cả bên ngoài đời sống thật” - diễn viên Quốc Anh (Bê Trần) nói thêm.

Các thành viên của 5S Online
Các thành viên của 5S Online

Lý giải cho câu hỏi về sức hấp dẫn của 5S Online đối với đông đảo khán giả, trong đó có nhiều bạn trẻ, theo các thành viên đó là bởi bộ phim quy tụ một dàn diễn viên khá “sáng sủa”. Không chỉ vậy, bộ phim còn đem lại những giây phút giải trí rất thoải mái cho khán giả.

“Bộ phim luôn đem tới những xu hướng mới nhất trong giới trẻ, những thông tin hàng ngày của cuộc sống vào từng phân cảnh, tình huống. Nó rất thật và đời” - diễn viên Anh Vũ cho biết.

Đồng quan điểm này, thành viên Quốc Anh cũng chia sẻ: “Có lẽ nhiều người không biết, nhưng nhiều tập phim mà sau này khán giả theo dõi đều đã được quay trước đó từ nửa năm tới một năm. Mọi người khi biết phim của mình cả năm sau mới chiếu, không nhiều thì ít cũng có người nản hay có ý kiến này nọ. Tuy nhiên, qua đó cũng có thể thấy mọi người đã có tình cảm như thế nào với bộ phim mới có thể gắn bó với nó lâu như vậy. Đó là đứa con tinh thần của tất cả mọi người”.

Sau hơn một năm công chiếu, với những nỗ lực làm việc của mình, thời gian gần đây, một  tin vui đã đến với các thành viên trong đoàn làm phim 5S Online khi bộ phim được nhận giải Chương trình được cộng đồng mạng yêu thích nhất trong đêm trao giải Ấn tượng VTV.

Chia sẻ về giải thưởng này, các thành viên của 5S Online tỏ ra rất vui mừng khi sự nỗ lực của họ đã được khán giả công nhận. Bên cạnh đó, họ cũng hy vọng, bộ phim sẽ tiếp tục được khán giả ủng hộ trong thời gian tới. “Để có thể đưa tới những sản phẩm tốt nhất cho khán giả, các thành viên 5S Online đã làm việc bằng tất cả niềm đam mê mình có. Và trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ làm việc với tinh thần như vậy” - các thành viên 5S Online khẳng định.

TIN MỚI