Ê-kíp hơn 100 người làm việc không quản ngày đêm vì "10 ngày rung chuyển thế giới"

PV (Theo Café sáng cuối tuần)-Thứ bảy, ngày 04/11/2017 10:07 GMT+7

VTV.vn - Ê-kíp thực hiện chương trình 10 ngày rung chuyển thế giới gồm hơn 100 phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên làm việc không kể ngày đêm.

10 ngày rung chuyển thế giới là tên chương trình nghệ thuật của Đài Truyền hình Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga. Những câu chuyện, bài hát về nước Nga phần nào thể hiện rõ nét tính cách Nga và sự hào hùng của một dân tộc vốn có những gắn bó sâu sắc với lịch sử Việt Nam. Bên cạnh đó, 10 ngày rung chuyển thế giới còn có những phóng sự cho thấy văn hóa cũng như những bài hát về nước Nga đã theo một thế hệ người Việt Nam đi vào những cuộc trường chinh gian khó.

Những ngày này, nghệ sĩ hai nước đang tích cực chuẩn bị cho chương trình nghệ thuật 10 ngày rung chuyển thế giới. Hàng chục tấn thiết bị kỹ thuật cùng hơn 100 phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên của tất cả các mắt xích đang vận hành tối đa. Mọi công tác chuẩn bị đang được hoàn tất để chuẩn bị cho chương trình nghệ thuật đặc sắc diễn ra vào 20h10 hôm nay (4/11) trên kênh VTV1.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước