10 ngày rung chuyển thế giới: Những hình ảnh từ hậu trường

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 31/10/2017 15:47 GMT+7

VTV.vn - Sau chuyến tác nghiệp tại Nga, ê-kíp sản xuất đang gấp rút hoàn tất việc ghi hình tại Việt Nam và các khâu chuẩn bị cho chương trình THTT "10 ngày rung chuyển thế giới".

Lấy tên gọi từ một cuốn sách về cuộc Cách mạng tháng Mười Nga, chương trình 10 ngày rung chuyển thế giới được Đài THVN thực hiện và truyền hình trực tiếp nhân kỷ niệm sự kiện trọng đại này.

Sau chuyến tác nghiệp tại Nga để thực hiện phóng sự và MV ca nhạc, ê-kíp của Ban Sản xuất các chương trình Giải trí đang gấp rút hoàn tất việc ghi hình tại Việt Nam cũng như nhiều khâu chuẩn bị khác cho chương trình này. Trong các địa điểm được ê-kíp lựa chọn ghi hình phóng sự tại Việt Nam cho 10 ngày rung chuyển thế giới có Di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò và Thành cổ Quảng Trị. Các nhân vật tham gia ghi hình là những cựu chiến binh được truyền cảm hứng từ cuộc Cách mạng tháng Mười Nga để cùng đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Thông qua các phóng sự được ê-kíp sản xuất ghi lại tại nhiều nơi trên cả nước, chương trình sẽ chuyển tải một cách chân thực và rõ nét sức ảnh hưởng của cuộc Cách mạng tháng Mười Nga đến cuộc Cách mạng Việt Nam cũng như tình yêu Tổ quốc của những người lính.

Ngoài các phóng sự, một nội dung quan trọng của chương trình là các MV ca nhạc đã được ghi hình tại Nga và những tiết mục được thể hiện trên sân khấu của chương trình. Đó là những ca khúc quen thuộc trải dài nhiều thời kỳ, hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình.

Là một chương trình nghệ thuật gồm các tiết mục ca nhạc xen kẽ các phóng sự và các phần giao lưu, chương trình truyền hình trực tiếp 10 ngày rung chuyển thế giới sẽ kể câu chuyện của những con người đấu tranh cho tự do, cho quyền bình đẳng và nền dân chủ đã được truyền cảm hứng từ cuộc Cách mạng tháng Mười Nga.

10 ngày rung chuyển thế giới được THTT vào 20h10 ngày 4/11 trên kênh VTV1, phát lại vào 8h30 ngày 7/11 trên kênh VTV4. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI