Em chồng đanh đá trong "Về nhà đi con" từng là Á quân "Bước nhảy ngàn cân"

PV-Thứ năm, ngày 09/05/2019 14:09 GMT+7

VTV.vn - Thủy Tiên - cô em chồng đanh đá trong phim "Về nhà đi con" từng có cuộc giảm cân ngoạn mục và trở thành Á quân "Bước nhảy ngàn cân" mùa đầu tiên.

Là diễn viên phụ trong bộ phim Về nhà đi con nhưng vai Liễu - cô em chồng đáng ghét nhất phim do Thủy Tiên đảm nhận đã nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Trong phim Liễu có tính cách cục cằn, thô lỗ không khác gì anh trai của mình. Dù làm cùng chị dâu nhưng mối quan hệ giữa Liễu và Huệ (Thu Quỳnh) không được tốt đẹp.

Cô thường ăn vụng đồ ăn trong quán chị dâu, xén bớt đồ ăn của khách, nói xấu chị dâu trước mặt anh trai... Dường như vai Liễu hội tụ đủ những tính xấu để ai xem cũng phải ghét cô nàng. Tuy nhiên, một điều không thể phủ nhận là Thủy Tiên diễn khá tròn vai và nhập tâm.

Mỗi khi xem đến phân cảnh của Liễu, khán giả không thể quên được với những câu nói xỉa xói, khó chịu, ghê gớm của Liễu dành cho chị dâu.

"Lấy chồng thì lo cho nhà chồng, cái kiểu ở đâu suốt ngày lo thu vén, tuồn về nhà ngoại" - Liễu nói với Huệ.

”Cái kiểu ở đâu, vợ bỏ chồng cầu bất cầu bơ. Tôi thương anh trai tôi thì tôi nói thôi. Nói chung, cái gì cũng vừa vừa phai phải. Già néo đứt dây. Đàn ông đi đâu chả lấy được vợ. Đàn bà bỏ chồng, vứt!”

Em chồng đanh đá trong Về nhà đi con từng là Á quân Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 2.

Thủy Tiên dù chỉ mới bén duyên với phim truyền hình nhưng lại không hề xa lạ với khán giả khi từng đoạt giải Á quân cuộc thi Bước nhảy ngàn cân và giảm được 40kg. Tuy nhiên, sau cuộc thi, Thủy Tiên không giữ được vóc dáng cũ và ngày càng béo trở lại. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước