Erick tiết lộ soi gương hơn 100 lần mỗi ngày

PV-Thứ ba, ngày 29/05/2018 15:14 GMT+7

VTV.vn - Nam ca sĩ Erick đã tiết lộ nhiều bí mật bất ngờ với máy kiểm tra nói dối trong chương trình Muôn màu showbiz.

Trong chương trình Muôn màu showbizErick tự nhận mình là người hay dỗi hờn, hay trễ giờ và đặc biệt là ngắm mình trong gương hơn 100 lần mỗi ngày.

"Thực ra Erick là một người cũng hay lề mề. Những ai muốn hẹn Erick thì thường phải hẹn trước hai tiếng để Erick có thời gian chuẩn bị" - Erick chia sẻ - "Nhà Erick thuê trong TP.HCM cũng khá nhỏ, chỉ có mỗi cái giường với cái gương nên quanh quẩn đi vào đi ra là lại phải soi. Có thể đó cũng là thói quen, cứ thấy gương là soi nên Erick nghĩ có khi mỗi ngày mình soi gương có khi hơn 100 lần".

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng không ngại thừa nhận mình là người điệu nhất và đẹp nhất trong gia đình Hoa dâm bụt. Ngoài ra, Erick cũng mong muốn nếu có nhiều tiền thì sẽ phẫu thuật thẩm mỹ vì hiện tại, anh vẫn chưa hài lòng với vẻ ngoài của mình.


Không thể bỏ qua: Khi Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đứng chung hit của Mỹ Tâm, Hương Tràm, Erick, Min Không thể bỏ qua: Khi Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đứng chung hit của Mỹ Tâm, Hương Tràm, Erick, Min

VTV.vn - Một loạt hit của nhạc Việt như Lạc trôi, Em gái mưa, Đừng hỏi em, Ghen… đã được xuất hiện theo cách siêu dễ thương trong đêm trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước