From my heart - Ca khúc nhạc phim đặc biệt của "Tuổi thanh xuân"

CA-Thứ tư, ngày 22/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Dù chỉ xuất hiện 3 lần trong "Tuổi thanh xuân" nhưng "From my heart" lại đánh dấu những bước ngoặt quan trọng của các diễn viên chính.

From my heart được sử dụng trong phim Tuổi thanh xuân là ca khúc do nhân vật Junsu sáng tác và dành riêng cho bạn gái của mình là Linh. Theo đạo diễn Khải Anh, âm nhạc và ca từ của ca khúc này gắn liền với câu chuyện tình yêu của cặp đôi nhân vật chính, xuyên suốt từ khi họ mới yêu nhau đến thời điểm sau này xảy ra nhiều biến cố.

From my heart rất được các đạo diễn của phim Tuổi thanh xuân chú trọng đến thời điểm đưa vào phim, ở trường đoạn, cảnh quay nào thích hợp nhất để tạo được sự cuốn hút và cảm xúc cho khán giả. Đối với From my heart, dù không xuất hiện nhiều như các ca khúc khác của phim, nhưng mỗi lần vang lên lại báo hiệu đây chính là bước ngoặt, chuyển biến mạnh mẽ trong mối quan hệ giữa các nhân vật.

Chỉ hai nhân vật chính là Linh và Junsu mới hiểu rõ ca khúc này dành cho ai và có ý nghĩa như thế nào. Trong suốt 36 tập phim của Tuổi thanh xuân, From my heart sẽ xuất hiện 3 lần và ở tập cuối cùng, Junsu sẽ hát tặng Linh ca khúc này một lần nữa.

Một điểm đặc biệt nữa là From my heart chính là ca khúc đầu tay của nhóm nhạc 5urrprise mà Kang Tae Oh - nam diễn viên chính đảm nhận vai Junsu là thành viên.

Những cảnh quay có ca khúc From my heart xuất hiện trong phim Tuổi thanh xuân:

 

 

Những diễn biến tiếp theo của phim sẽ được gửi tới quý vị khán giả trong hai tập 35-36 của Tuổi thanh xuân, phát sóng vào 21h20 thứ 4 và thứ 5 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước