Phim Tuổi thanh xuân: Muôn kiểu "dọa" của khán giả nếu Linh và Junsu không kết đôi

CA-Thứ ba, ngày 21/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tẩy chay phim, không bình chọn Tuổi thanh xuân cho VTV Awards... là một trong rất nhiều phản ứng của khán giả nếu kết thúc phim Linh và Junsu không đến được với nhau.

Lên sóng trên kênh VTV3 từ ngày 17/12/2014, Tuổi thanh xuân - bộ phim truyền hình hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc - đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc và yêu thích của khán giả trong suốt 4 tháng qua. Sau tập mới nhất 34 được phát sóng vào ngày 16/4, bộ phim chỉ còn duy nhất 2 tập nữa sẽ chính thức kết thúc.

Dù rất nhiều hình ảnh, trailer và video clip hậu trường đã được tiết lộ, tuy nhiên diễn biến của hai tập cuối cùng vẫn vô cùng khó đoán. Về sự mong đợi kết thúc phim, phần đông ý kiến của người xem đều ủng hộ cho Linh và Junsu đến được với nhau.

Nhiều ý kiến cho rằng, cặp đôi đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, sự hi sinh, thời gian chờ đợi suốt 5 năm, chính vì thế, họ hoàn toàn xứng đáng được hưởng một tình yêu hạnh phúc và viên mãn. Dù Khánh cũng dành cho Linh một tình yêu chân thành và sâu sắc, nhưng sự ích kỷ, cố chấp, cách xử sự có phần ép buộc và quan trọng nhất là Linh không hề yêu Khánh chính là lý do để Khánh và Linh không nên ở bên nhau.

Sự ngăn cản quyết liệt của mẹ Linh cũng bị người xem phản đối, bởi những suy nghĩ của bà áp đặt lên con như "yêu và cưới người nước ngoài sẽ khổ" hay "phải lấy Khánh, một người đàn ông có thể bảo đảm cuộc sống sau này" cho thấy mẹ Linh không hề hiểu và thông cảm với tình yêu thực sự của con. Trong một cảnh quay ở tập cuối, Linh đã đau khổ nói với mẹ rằng "con yêu anh ấy, chỉ ở bên cạnh anh ấy con mới hạnh phúc" của Linh khiến nhiều người cảm thấy cô đang thực sự bị bế tắc và tuyệt vọng.

Khán giả đều hy vọng rằng Linh và Junsu sẽ vượt qua được mọi khó khăn, rào cản, mối tình của họ cũng sẽ đơm hoa kết trái và ngọt ngào như cặp đôi Mai và Ji Yong. Chính sự mong mỏi đó mà rất nhiều khán giả đã "dọa" họ sẽ có phản ứng gay gắt nếu kết phim không được như vậy.

Nhiều khán giả đòi tẩy chay phim Việt, không bình chọn phim Tuổi thanh xuân cho giải thưởng VTV Awards hay thậm chí là... đập tivi nếu Linh và Junsu không đến được với nhau. Một cái kết mở hay Linh sẽ không chọn ai cũng bị phản đối vì họ cho rằng kết thúc như vậy sẽ làm phim trở nên mờ nhạt và không còn ý nghĩa. Việc theo dõi 36 tập phim từ đó mà cũng trở nên vô nghĩa và mất thời gian.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng tiết lộ kết phim sẽ dựa trên phần đông ý kiến của khán giả, chính vì vậy, đến thời điểm này, tất cả đang đều nỗ lực ủng hộ cho mối tình của Linh và Junsu.

Một điểm đặc biệt nữa là các fan của phim cho rằng, Tuổi thanh xuân là bộ phim hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, nên Linh và Junsu... phải yêu nhau mới là điều hợp lý. Các fan cũng hy vọng Tuổi thanh xuân sẽ có phần 2 để có thể được gặp lại Linh và Junsu một lần nữa trên màn ảnh nhỏ.

Cũng có nhiều khán giả cho biết, dù phim kết thúc như thế nào thì rõ ràng Tuổi thanh xuân là một trong những bộ phim Việt Nam được yêu thích nhất từ trước đến nay và ê-kíp sản xuất, các đạo diễn, biên kịch và diễn viên đã mang đến cho khán giả một tác phẩm hay về cả nội dung và hình thức. Đó là điều rất thành công của Tuổi thanh xuân.

Những diễn biến cuối cùng của phim sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 21h20 thứ 4 và thứ 5 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước