Gà đẻ trứng vàng - Tập cuối: Trang Pháp lấp lửng chuyện từng bất hòa với Thùy Anh

PV-Thứ ba, ngày 07/04/2020 06:03 GMT+7

VTV.vn - Các nghệ sĩ tham gia tập cuối Gà đẻ trứng vàng là Chí Thiện, Bạch Công Khanh, Thùy Anh, Trang Pháp.

Tập cuối Gà đẻ trứng vàng sẽ lên sóng vào ngày 8/4 trên kênh VTV3. Đây là cuộc đối đầu thú vị giữa đội "Nhà gái ngơ ngác" gồm Nguyễn Thùy Anh, Trang Pháp và đội "Nhà trai háo hức" gồm Chí Thiện, Bạch Công Khanh.

Gà đẻ trứng vàng - Tập cuối: Trang Pháp lấp lửng chuyện từng bất hòa với Thùy Anh - Ảnh 1.
Gà đẻ trứng vàng - Tập cuối: Trang Pháp lấp lửng chuyện từng bất hòa với Thùy Anh - Ảnh 2.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Thuỳ Anh, Trang Pháp và MC Hoàng Yến Chibi liền lập hội chị em. Vì ba nữ nghệ sĩ cùng diện ba trang phục màu sắc sặc sỡ, Hoàng Yến Chibi liền khẳng định: "Phái nữ tụi em lúc nào cũng rất đẹp!".

Gà đẻ trứng vàng - Tập cuối: Trang Pháp lấp lửng chuyện từng bất hòa với Thùy Anh - Ảnh 3.
Gà đẻ trứng vàng - Tập cuối: Trang Pháp lấp lửng chuyện từng bất hòa với Thùy Anh - Ảnh 4.

Trả lời câu hỏi vì sao tham gia Gà đẻ trứng vàng, Thùy Anh chia sẻ: "Tụi em là chị em thân thiết, nên muốn chơi cùng nhau". Thấy hai nữ khách mời có vẻ khăng khít, Thành Trung liền đe doạ họ có khả năng rạn nứt tình cảm sau khi tham gia chương trình này. Bình thản trước lời nam MC, Trang Pháp cho rằng hai chị em đã từng "rạn vỡ" rồi nên không sợ nữa. Nói đến đây, nữ ca sĩ không giải thích gì thêm.

Đứng trước phần thi thử thách vận động cá nhân, đội "Nhà gái ngơ ngác" buộc phải cử ra một người để đối đầu với một thành viên nam còn lại. Nhận thấy việc đối đầu với đội nam trong thử thách vận động chẳng khác nào "trứng chọi đá", nhưng không còn lựa chọn nào khác, Thuỳ Anh xung phong tham gia thử thách.

Gà đẻ trứng vàng - Tập cuối: Trang Pháp lấp lửng chuyện từng bất hòa với Thùy Anh - Ảnh 5.
Gà đẻ trứng vàng - Tập cuối: Trang Pháp lấp lửng chuyện từng bất hòa với Thùy Anh - Ảnh 6.

Thấy thế, Trang Pháp động viên cô em: "Dù sao mình cũng không có bờ vai nào để tựa vào. Cứ lên chơi đi em". Bạch Công Khanh cũng không ngại ngần tự tiến cử mình lên để tiếp chiêu đội bạn.

Gà đẻ trứng vàng - Tập cuối: Trang Pháp lấp lửng chuyện từng bất hòa với Thùy Anh - Ảnh 7.

Ở diễn biến khác, Chí Thiện vô cùng bối rối trước những câu hỏi mẹo của chương trình xoay quanh đề tài âm nhạc. Nhưng đây lại là lợi thế của Trang Pháp và giúp cô liên tục ghi được điểm. Lo lắng trước việc sẽ thua cô nàng trong phần thi này, Chí Thiện nói: "Nếu ba câu cuối mà hỏi như thế này chắc em nghỉ chơi luôn".

Liệu Thuỳ Anh và Trang Pháp có giành chiến thắng trước hai chàng trai Chí Thiện và Bạch Công Khanh? Đón xem tập 20 Gà đẻ trứng vàng sẽ lên sóng vào 20h30 ngày 8/4 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước