Ga-ra hạnh phúc - Tập 2: Khải định bán ga-ra, chạy trốn khỏi kẻ thù

Linh Anh-Thứ tư, ngày 10/08/2022 06:00 GMT+7

VTV.vn - Thấy có kẻ theo dõi mình nhưng không rõ là ai, Khải lo sợ cuộc sống không được an toàn nên tìm cách chạy trốn.

Để có tiền lo viện phí cho ông, Sơn Ca (Quỳnh Kool) đành phải bán đi chiếc dây chuyền vàng mà mẹ để lại. Quân (Bình An) cùng Sơn Ca thay phiên nhau ở viện để chăm lo cho ông. Quân vô tình thấy tờ hoá đơn bán dây chuyền của Sơn Ca nên cảm thấy áy náy. Anh nói với bạn gái trong hoàn cảnh như vậy mà mình không lo được cho Sơn Ca. Sơn Ca thì cảm thấy biết ơn Quân vì những ngày này đã ở bên cạnh cô. Như thế là cô cảm thấy đủ rồi. 

Vì sợ cháu gái không có tiền, ông của Sơn Ca nhất định đòi ra viện. Ông khăng khăng mình không có bệnh, có chăng chỉ là vì mất ngủ nên mới bị ngất đi. Sơn Ca khuyên ông nên vào viện thăm khám.

Khải (Bảo Anh) vô tình thấy hoàn cảnh lúc này của Sơn Ca. Sơn Ca vừa khóc vừa van nài ông hãy ở lại bệnh viện. Khải cũng thấy gia cảnh khó khăn của Sơn Ca. Trước đó, anh một mực từ chối cô, không muốn cô làm nhân viên ở xưởng xe của mình. 

Khải bắt đầu gặp những rắc rối về những mối quan hệ từ trong quá khứ. Có người bị thương nặng đến nhờ anh, rồi có những kẻ bị mặt theo dõi anh về đến tận nhà. Khải cảm thấy nếu cứ mãi ở đây thì không ổn. Anh lo sợ cho sự an toàn của em gái mình. Khải cũng nhắc Trung (Duy Hưng) xem xét tình hình xung quanh xem có gì bất ổn. Có vẻ như những tên kẻ thù của Khải thời xưa đang tìm cách trả thù anh.

Khải nói chuyện với Trung về việc có thể sẽ phải chuyển đi chỗ khác ở. Khải vẫn chưa biết ai đang theo dõi mình. Trung thì bực, không rõ Khải thực sự muốn gì. Anh muốn gọi cho công an thì Khải can. Khải hỏi Trung nếu rời khỏi đây thì có đi theo mình không. Trung ngay lập tức đồng ý không do dự. Khải nói giờ cần phải có thời gian để chuẩn bị, không phải cứ muốn đi ngay là đi được. Còn cả xưởng cả ga-ra đã dồn hết của cải vào đó.

Khải dặn dò kỹ Trung phải trông coi Vân (Ngọc Huyền) cẩn thận. Nhưng Trung nói Vân không thích mình, mà có vẻ như thích Sơn Ca. Chính Vân cũng hỏi Khải liệu Sơn Ca có quay trở lại đây không. Khải bắt đầu suy nghĩ đến việc tuyển Sơn Ca vào làm. Thấy bệnh tình của em gái ngày càng trở nặng, Khải nghĩ giờ phải cần có người ở bên Vân hàng ngày, giúp Vân đỡ sợ hãi hơn. 

Cuối cùng Sơn Ca cũng được tuyển vào làm. Cô vui vẻ không nói nên lời. Trung thì thấy khó chịu với sự xuất hiện của Sơn Ca. Cả hai vừa gặp nhau đã cãi nhau chan chát, rồi cà khịa đủ thế. Trung hỏi Khải thuê Sơn Ca thật đúng không, thì Khải không nói gì. Thực sự anh cũng không ưa gì Sơn Ca nhưng vì em gái nên đành phải chấp nhận. 


Ga-ra hạnh phúc - Tập 2: Sơn Ca (Quỳnh Kool) dùng chiêu gì kết thân với Vân (Ngọc Huyền)? Ga-ra hạnh phúc - Tập 2: Sơn Ca (Quỳnh Kool) dùng chiêu gì kết thân với Vân (Ngọc Huyền)? Ga-ra hạnh phúc - Tập 1: Khi Sơn Ca (Quỳnh Kool) chật vật đi xin việc, Quân (Bình An) lại cặp kè nữ đại gia Ga-ra hạnh phúc - Tập 1: Khi Sơn Ca (Quỳnh Kool) chật vật đi xin việc, Quân (Bình An) lại cặp kè nữ đại gia Có gì hấp dẫn trong phim mới 'Ga-ra hạnh phúc'? Có gì hấp dẫn trong phim mới "Ga-ra hạnh phúc"?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Phim truyen hinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước