Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca biết được chuyện bố mẹ của Trung trâu

Linh Anh-Thứ ba, ngày 27/09/2022 10:58 GMT+7

VTV.vn - Hóa ra, Trung trâu (Duy Hưng) đã hiểu sai về bố và cứ giữ mãi những hiểu nhầm đó cho đến bây giờ.

Trước đây, Trung trâu (Duy Hưng) có khúc mắc với bố vì sau khi mẹ mất, ông lại đi thêm bước nữa sau đó không lâu. Mỗi lần về nhà, Trung trâu lại tránh mặt bố. Hai bố con hiếm khi nào có thời gian ngồi nói chuyện lâu với nhau. 

Lần này, bố của Trung ngồi nói chuyện với Sơn Ca (Quỳnh Nguyễn). Ông nói có sự thật mà không muốn nói ra với con trai. Cơ bản ông muốn giữ hình ảnh tốt đẹp về mẹ với Trung trâu. Bên cạnh đó, ông cũng nhận mình sai khi chưa ly hôn nhưng trong lòng đã có người khác. 

Trung trâu đứng ở phía bên ngoài, lặng lẽ nghe hết những lời bố nói. Anh dường như cũng cảm thấy mình đã có cư xử sai với bố trong suốt bao nhiêu năm qua. 

Tập 23 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Trung “cưa” Sơn Ca đủ đường cũng không bằng một phút cơ hội của Khải Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Trung “cưa” Sơn Ca đủ đường cũng không bằng một phút cơ hội của Khải Ngọc Huyền 'Ga-ra hạnh phúc' trải lòng về vai Vân nhút nhát Ngọc Huyền "Ga-ra hạnh phúc" trải lòng về vai Vân nhút nhát Hậu trường chuyến cắm trại vui vẻ trong 'Ga-ra hạnh phúc' Hậu trường chuyến cắm trại vui vẻ trong "Ga-ra hạnh phúc"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

ga-ra hanh phuc

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước